Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Somnia tiết lộ Blockchain Metaverse được thiết kế cho hàng triệu người dùng

2024 04 04 09.14.45

Follow Somnia Chain trên:

Telegram: https://t.me/+u2wnPhxm8jM3ODVk

Discord: https://mee6.xyz/i/fH1heqGxJy

Somnia ra mắt các giao thức Blockchain L1 và Omnichain để kết nối các nhà sáng tạo Metaverse và trao quyền.

Vitual Society Foudation (VSF) đã làm nên lịch sử với việc ra mắt dự án Somnia , chuỗi khối L1 và bộ giao thức omnichain sẽ kết nối metaverse thành một xã hội ảo thống nhất có thể hỗ trợ trải nghiệm cho hàng triệu người dùng.

Không có blockchain nào tồn tại ngày nay có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch với tốc độ và khả năng chi trả cần thiết để vận hành một xã hội ảo. Bối cảnh metaverse đã bị phân mảnh, khiến người dùng và người sáng tạo khó cộng tác và giá trị tích lũy sẽ thuộc về chủ sở hữu metaverse thay vì người sáng tạo.

Được phát triển bởi Virtual Society Foundation, một tổ chức độc lập do Improbable khởi xướng , Blockchain của Somnia dựa trên evm, được tối ưu hóa cho metaverse. Trong các nguyên mẫu ban đầu, nó đã hiển thị 100.000 giao dịch mỗi giây với độ chính xác dưới giây. Somnia cung cấp một giao thức mà người sáng tạo có thể sử dụng để xây dựng thế giới và cho phép tài sản, thương mại và hình đại diện di chuyển dễ dàng qua các trải nghiệm khác nhau. Somnia được lấy cảm hứng từ công việc và nghiên cứu từ các đối tác đầu ngành như Improbable, những người đã phát triển các công nghệ tiên tiến như MSquared Origin.

Các giao thức của Somnia cho phép các bộ sưu tập NFT hiện có được nâng cấp và hiển thị dưới dạng các đối tượng 3D có thể tương tác, tương thích với trải nghiệm metaverse trên mạng, nâng cao giá trị của chúng. Các giao thức của Somnia có khả năng thu được một phần lớn trong tổng TVL từ các lĩnh vực trò chơi blockchain, metaverse và NFT, tổng cộng lại đạt gần 100 tỷ đô la và dự kiến sẽ tăng đáng kể trong những năm tới.

Người sáng lập Somnia, Paul Thomas cho biết: “Việc ra mắt Somnia không chỉ là một bước tiến lớn đối với metaverse mà còn là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với công nghệ blockchain. Hầu hết các blockchain đều rất tốt cho tài chính và chúng tôi đã thấy những đổi mới tuyệt vời trong DeFi, nhưng những hạn chế về quy mô đã ngăn cản nhiều dự án kinh doanh xã hội và sáng tạo hơn phát triển. Các giao thức mà chúng tôi đang phát hành cũng sẽ cho phép tầm nhìn về một siêu dữ liệu được kết nối và tổng hợp mà tôi hy vọng sẽ mang lại sự hợp tác cộng đồng mới trên toàn không gian.”

Sự ra mắt của Somnia sẽ khởi động một nền kinh tế sáng tạo mới, với mạng lưới được thiết kế để khuyến khích các nhà xây dựng chia sẻ và phối lại nội dung. Nó sẽ cho phép hình đại diện và đồ vật được bán ở mọi nơi, trên bất kỳ blockchain nào. Giá trị sẽ được chia sẻ giữa tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái và mọi người sẽ có tiếng nói. Đây là sự khởi đầu của một xã hội ảo thực sự nơi nền kinh tế sáng tạo mới có thể phát triển.

Giao thức Betanet sắp tới của Somnia sẽ được tích hợp vào công cụ trải nghiệm Origin của MSquared . Điều này sẽ cho phép tổ chức các sự kiện cho 10.000 người tham gia trải nghiệm âm nhạc, thể thao và chơi game. Betanet của Somnia sẽ cho phép người dùng tạo các avatar có thể tương tác và thiết lập danh tính của họ trong metaverse nhờ sự cộng tác với Avaturn . Với hình đại diện mới, người dùng sẽ có thể khám phá các sự kiện lớn và trải nghiệm phong phú. Improbable và Msquared đã tạo ra những sự kiện metaverse lớn như một sân bóng ảo chính thức với MLB và ra mắt album K-pop với TWICE .

Tìm hiểu thêm về Somnia

 

Về Somnia

Somnia đang tạo điều kiện cho một xã hội ảo có chuỗi khối L1 và một bộ giao thức omnichain được thiết kế để tạo ra một siêu dữ liệu mở và thống nhất, cho phép người dùng di chuyển liền mạch giữa các trải nghiệm.  Sominia mở ra khả năng vô tận cho các nhà xây dựng để tạo ra nội dung di động và có thể phối lại bằng cách nâng cấp các NFT hiện có.

 

Giới thiệu về Quỹ xã hội ảo

Vitual Society Foudation (VSF) là một tổ chức độc lập chuyên định hình tương lai của metaverse. Được thành lập với tầm nhìn tạo ra một xã hội ảo thống nhất và cởi mở, VSF cam kết phát triển các tiêu chuẩn, giao thức và cơ sở hạ tầng cần thiết để cho phép khả năng tương tác liền mạch trên nhiều thế giới ảo khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *