Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Shimza, Enzo Siffredi điều phối TOKEN2049 – Bữa tiệc trước giải Grand Prix Công thức 1 lớn nhất

Sự kiện bế mạc chính thức của TOKEN2049 sẽ diễn ra trên tầng thượng của Marina Bay Sands – toà nhà mang tính biểu tượng của Singapore.
TOKEN2049 SG Banner 1 min 1
TOKEN2049, hội nghị Web3 và tiền điện tử hàng đầu châu Á, đã công bố đội hình DJ quốc tế cho TOKEN2049, sự kiện bế mạc chính thức của phiên bản Singapore sắp tới. Được dẫn dắt bởi DJ và nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng Shimza, biểu tượng của ngôi nhà Enzo Siffredi và Leon, Milam và Mo-Shi của Hồng Kông, TOKEN2049 diễn ra vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, là bữa tiệc trước cuối tuần Công thức 1 Singapore Grand Prix lớn nhất trong năm.
Tiếp quản tầng 57 của tòa nhà mang tính biểu tượng nhất Singapore, Marina Bay Sands, TOKEN2049 sẽ chiếm cả tầng quan sát rộng rãi trên tầng thượng cùng với tổ chức giải trí về đêm nổi tiếng CÉ LA VI. Với tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời nổi tiếng của Garden City, SAU 2049 sẽ được tổ chức song song với các vòng đấu tập của Giải đua Công thức 1 Singapore Grand Prix – nằm ngay trung tâm của các hoạt động giải trí và hành động đua đêm gay cấn.
Raphael Strauch, Người sáng lập TOKEN2049 cho biết:
“Chúng tôi rất vui mừng được một lần nữa tổ chức SAU năm 2049 tại tầng thượng Marina Bay Sands mang tính biểu tượng. Chúng tôi đã tuyển chọn cẩn thận đội hình DJ độc đáo với sự góp mặt của một số tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc điện tử, cùng với sân khấu và cách sắp xếp được chế tạo đặc biệt để tạo ra bầu không khí đơn giản là không gì sánh được. Chúng tôi kỳ vọng TOKEN 2049 sẽ là một điểm nhấn tuyệt đối.”
TOKEN2049 Singapore đánh dấu phiên bản lớn nhất từ trước đến nay của hội nghị với hơn 10.000 người tham dự, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 9 năm 2023, trước thềm cuộc đua Singapore Grand Prix cuối tuần. Các nhà tài trợ của TOKEN NĂM 2049 bao gồm hệ sinh thái kỹ thuật số đổi mới cho các giải pháp blockchain và ngân hàng CrossFi; nền tảng tương tác toàn cầu hóa cho tài sản kỹ thuật số BIB Exchange; Mạng mở (TON), xây dựng hệ sinh thái Web3 trên Telegram; Zetrix, cơ sở hạ tầng công cộng cho chính phủ và thương mại xuyên biên giới; Smobler, một kiến trúc sư metaverse chìa khóa trao tay tập trung vào gamefi, sự tham gia và giáo dục của phygital; công ty thương mại thuật toán và tạo lập thị trường toàn cầu Auros; blockchain tốt hơn — vechain; công ty hàng đầu thế giới về cư trú và quốc tịch thông qua đầu tư Henley & Partners; sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu và là ngôi nhà của cộng đồng OX OPNX và công ty dẫn đầu về bảo mật blockchain, Quantstamp.
Những người tham dự sẽ có thể nghe ý kiến từ một số người tiên phong hàng đầu trong ngành, những nhà lãnh đạo có tư tưởng sáng tạo và những nhà đổi mới sáng lập về tất cả các khía cạnh của lĩnh vực Web3, blockchain và tiền điện tử rộng lớn hơn, khi nó tiếp tục định nghĩa lại thế giới tài chính và ngân hàng truyền thống. Là một phần của Tuần lễ TOKEN2049, những người tham dự có thể được xem đầy đủ hơn 300 sự kiện bên lề, hội nghị, sự kiện kết nối mạng, hội thảo và các bữa tiệc diễn ra trong suốt ngày 11-17 tháng 9 trên toàn thành phố.
GIỚI THIỆU TOKEN2049
TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi những người ra quyết định trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, kết nối và định hình ngành. TOKEN2049 là nơi gặp gỡ toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người có mối quan tâm sâu sắc đến ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *