Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Secret Network công bố quỹ tài trợ hệ sinh thái 400 triệu USD

Secret Network được biết đến nhiều nhất với việc xây dựng một giao thức mã thông báo không thể thay thế – “NFT đầu tiên với quyền riêng tư có thể lập trình”.

Các Quỹ đầu tư đã nắm giữ vị thế token SCRT lớn bao gồm CoinFund, Alameda Research, HashKey và DeFiance Capital.

Secret Network thu hút những nhà phát triển lĩnh vực Privacy

Theo báo cáo, Blockchain tập trung vào quyền riêng tư – Secret Network sẽ khởi động một nhóm tăng tốc trị giá 175 triệu USD và quỹ hệ sinh thái 225 triệu USD. Khoản huy động được là 225 triệu USD sẽ đến từ 25 nhà đầu tư khác nhau và 175 triệu USD khác sẽ được triển khai trực tiếp từ SCRT Labs.

Nhóm tăng tốc sẽ là nguồn tài trợ giai đoạn đầu cho các dự án khác nhau đang cố gắng xây dựng trên Secret Network. Những người ủng hộ ban đầu bao gồm KuCoin, Terra, DragonFly Capital, Blocktower và Huobi Capital.

Secret Network được biết đến nhiều nhất với việc xây dựng một giao thức mã thông báo không thể thay thế -“NFT đầu tiên với quyền riêng tư có thể lập trình”, theo trang web của mình. Cả chủ sở hữu và người sáng tạo NFT đều có thể cho thuê, sở hữu và bán tác phẩm kỹ thuật số một cách riêng tư.

Người sáng lập Secret Foundation, Tor Bair nói với Cointelegraph rằng việc tài trợ sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu của mạng là “mở rộng quy mô các ứng dụng phi tập trung, ưu tiên quyền riêng tư tới hàng triệu người dùng trên toàn cầu” khi ông nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ Web3:

“Các công nghệ bảo mật là điều cần thiết để đảm bảo rằng Web 3.0 sẽ trao quyền và cởi mở, thay vì mở rộng các lỗi của Web 2.0.”

  • Quỹ hệ sinh thái sẽ được sử dụng để mở rộng lớp ứng dụng, cơ sở hạ tầng mạng và công cụ của dự án.
  • Nhóm tăng tốc sẽ cung cấp vốn, tài trợ và ưu đãi không pha loãng thông qua mã thông báo gốc SCRT của nó để nhanh chóng mở rộng sự chấp nhận của người dùng.

Secret Network cũng tiết lộ rằng nhiều công ty đầu tư hàng đầu gần đây đã mua lại các vị trí SCRT và tham gia hệ sinh thái với tư cách là các bên liên quan quan trọng, bao gồm Alameda Research, DeFiance Capital, CoinFund và HashKey.

Việc tài trợ cho hệ sinh thái là một phần của sáng kiến ​​Shockwave, một tầm nhìn cho sự phát triển toàn cầu của Secret Network, được công bố vào ngày 12 tháng 1. Shockwave nhằm mục đích củng cố vị thế của hệ sinh thái như một trung tâm bảo mật cho Web 3.0.

Tham khảo về hệ sinh thái của Sercret Network đang lớn mạnh từng ngày:
=> Tổng quan Hệ sinh thái Secret Network

ditme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *