Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Render Network đang xem xét để chuyển sang Solana

Render Network đang xem xét chuyển đổi sang Solana trước các thay đổi của mạng. Một đánh giá cộng đồng sẽ quyết định liệu mạng có xây dựng mô hình cân bằng đốt và phát hành token (BME) trên blockchain Solana hay không.

The Render Network Foundation đã đề xuất xây dựng mô hình BME mới của mình trên blockchain Solana vào thứ Hai, theo một bài đăng trên blog của mạng. Mô hình BME, mà cộng đồng phê duyệt vào tháng trước, yêu cầu người dùng đốt một lượng RNDR được xác định trước, token native của mạng, để đổi lấy các đơn vị tín dụng công việc phi tương hợp được phân phối thông qua các nút điều hành. Theo đề xuất, việc chuyển đổi sang Solana có thể hỗ trợ việc triển khai mô hình BME bằng cách tăng tốc độ giao dịch, giảm chi phí giao dịch và cung cấp tính linh hoạt cho các nhà lập trình.

Tổ chức Render Network Foundation đã đề xuất xây dựng mô hình cân bằng đốt và phát triển mới của mình trên blockchain Solana trong một bài đăng trên blog của mạng lưới vào thứ Hai.

Mô hình cân bằng đốt và phát triển (BME) đã được cộng đồng phê duyệt vào tháng trước, yêu cầu người dùng đốt một số lượng xác định của token native RNDR của mạng lưới để đổi lấy các điểm tín dụng công việc phi tương đồng được phân phối thông qua các nút hoạt động.

Di chuyển sang Solana có thể hỗ trợ việc triển khai của mô hình BME bằng cách tăng tốc độ giao dịch, giảm chi phí giao dịch và cung cấp tính linh hoạt cho các nhà phát triển.

Render network hiện đang xây dựng trên blockchain Polygon nhưng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người dùng của mình cho việc chuyển đổi sang Solana. Khoảng 55% người dùng ủng hộ việc chuyển đổi này, trong khi 14% người dùng muốn mạng lưới vẫn sử dụng Polygon, theo cuộc thăm dò cảm xúc của cộng đồng được bao gồm trong đề xuất. 31% còn lại của người dùng ủng hộ di chuyển sang các blockchain khác, bao gồm Aptos, Ethereum và Algorand, và nhiều blockchain khác. “Quyết định liệu có tiếp tục sử dụng Polygon hay di chuyển sang Solana đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các ưu điểm và nhược điểm của mỗi blockchain, với sự ủng hộ cho Solana như thời gian chạy, cộng đồng phát triển, phí giao dịch thấp và tốc độ tương phản với những lo ngại về trung tâm hóa, xu hướng tái tổ chức và các vấn đề liên quan đến trải nghiệm người dùng của Polygon”, đề xuất cho biết. Giai đoạn đánh giá của cộng đồng sẽ kéo dài đến 21 ngày, bắt đầu từ thứ Hai.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *