Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Raiinmaker thông báo gọi vốn 7.5 triệu USD từ Jump Capital, Cypher Capital…

Jump Capital

Raiinmaker, một nền tảng Web3 chuyên cung cấp công cụ trí tuệ nhân tạo phi tập trung, vừa hoàn thành vòng gọi vốn seed trị giá 7.5 triệu USD, qua đó nâng tổng số vốn huy động cho Raiinmaker lên con số 12.5 triệu USD.

Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Jump Capital và Cypher Capital. Ngoài ra, vòng này còn có sự tham gia của Gate.io Labs, MEXC Global, Krypital Group, Alphabit, Launchpool, New Tribe Capital, Coach K, Axia 8 Ventures, Sheesha Finance, Andromeda Capital, Arcanum Capital, GDA Capital, Alpha Sigma Capital và nhiều đối tác khác.

Raiinmaker là dự án tập trung vào phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo phi tập trung và nền tảng web3, nhằm phục vụ cho các dự án thể thao, trò chơi và giải trí. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể huấn luyện mô hình trí tuệ nhân tạo trực tiếp trên ứng dụng di động iOS hoặc Android và nhận phần thưởng tương ứng.

Raiinmaker dự kiến sẽ ra mắt mainnet vào tháng 4 này và việc phát hành token COIIN cũng sẽ diễn ra ngay sau đó.

Trí tuệ nhân tạo là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong ngành blockchain gần đây. Tháng trước, Lightspeed Faction đã đứng đầu vòng gọi vốn trị giá 6 triệu USD cho một công ty trí tuệ nhân tạo khác là FLock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *