Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

NEAR tung quỹ kích thích phát triển hệ sinh thái 800 triệu USD

Sau gói kích thích 350 triệu USD được hỗ trợ bởi Proximity Labs, mới đây, Near Protocol tiếp tục công bố quả bom 450 triệu USD, đưa tổng giá trị tài trợ cho hệ sinh thái cán mốc 800 triệu USD.

WSOZ2PNJSNH3ZFKJKMGRHM2VYY

Cụ thể, 800 triệu USD sẽ được dùng như sau:

  • 250 triệu USD dùng để hỗ trợ các dự án non trẻ trong hệ sinh thái Near và số tiền này sẽ được phân bổ trong 4 năm.
  • Một quỹ 100 triệu USD sẽ được thành lập, quỹ này sẽ tài trợ cho một số kế hoạch mở rộng hệ sinh thái sắp tới của Near.
  • 100 triệu USD sẽ được trích để hỗ trợ các startup tiền điện tử có kế hoạch xây dựng sản phẩm trong hệ sinh thái Near.
  • 350 triệu USD (40 triệu token NEAR) sẽ được dùng để phát triển mảng DeFi trong hệ sinh thái Near, quỹ này sẽ do Proximity Labs quản lý (đây là công ty độc lập, phụ trách hỗ trợ các dự án DeFi trong hệ sinh thái Near).

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, người đồng sáng lập của Near, Illia Polosukhin cho biết chương trình đã phân phối 45 triệu USD tiền quỹ trong năm nay, đặc biệt tập trung vào các khối xây dựng hệ sinh thái giai đoạn đầu.

Polosukhin nói rằng nhiều dự án trong hệ sinh thái Near hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bước tiếp theo là hỗ trợ các dụ án này ra mắt sản phẩm.

Các kế hoạch sắp tới sẽ được công bố trên trang “near.org”.

Đầu tháng 10, Aurora đã huy động được 12 triệu USD để khởi động Ethereum Virtual Machine (EVM) contracts trên blockchain Near, đây là bước tiến đầu tiên hướng tới một hệ sinh thái DeFi toàn diện trên Near.

Ngay sau tin tức gói 800 triệu USD được công bố, giá NEAR lập tức dựng cột, tăng hơn 20% so với 24 giờ qua, đạt 11.69 USD.

near chart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *