Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

MyPrize thông báo gọi vốn 13 triệu USD từ Dragonfly…

Dragonfly

MyPrize, một sòng bạc trực tuyến hỗ trợ trò chơi đa người chơi, vừa tiết lộ về việc nhận được 13 triệu đô la vốn đầu tư. Số vốn này đã được huy động thông qua hai vòng đầu tư và đã đưa giá trị của MyPrize lên 140 triệu đô la.

Dragonfly và Boxcars Ventures đã dẫn đầu hai vòng đầu tư này, với sự tham gia từ a16z Scout, Mechanism Capital, Arrington Capital, Breed VC, JST Capital, 2 Punks Capital và nhiều nhà đầu tư khác, bao gồm cả các nhà đầu tư thiên thần như Luca Netz của Pudgy Penguins, Peter Smith của Blockchain.com, Jeff Feng của Sei Labs, Steve Rosenthal của Jack Entertainment và Spencer Noon.

Các vòng đầu tư được thiết kế dưới dạng cổ phần với giấy ủy quyền token. Vòng đầu tiên, trị giá 5 triệu đô la, đã kết thúc vào tháng 10 năm trước, trong khi vòng thứ hai, trị giá 8 triệu đô la, đã kết thúc vào tháng này. Không có tên chính thức nào được gán cho các vòng đầu tư này, như pre-seed hoặc seed, theo Bruch.

MyPrize là một startup trong lĩnh vực trò chơi web3 và streaming, cho phép người dùng hợp tác và chơi cùng nhau. “MyPrize mang lại trải nghiệm đa người chơi từ thị trường trò chơi trực tuyến đơn người chơi hiện tại,” Bruch chia sẻ.

Trước khi thành lập MyPrize, Bruch đã đồng sáng lập nền tảng NFT Recur, đã đóng cửa vào tháng 8 năm trước đó, do đối mặt với “những thách thức không lường trước và sự thay đổi trong cảnh quan kinh doanh.”  Anh cho biết rằng MyPrize sẽ ra mắt chế độ truy cập sớm vào hôm nay và sẽ kéo dài vài tuần nữa, với ra mắt chính thức dự kiến diễn ra trong quý thứ hai của năm nay.

MyPrize có hai trang web, một dành cho người dùng tại Mỹ và một dành cho người dùng ở các quốc gia khác. Trang web dành cho người dùng tại Mỹ là một sòng bạc xã hội miễn phí, trong khi trang web toàn cầu là một sòng bạc tiền thật tiền điện tử. MyPrize cũng đã giới thiệu chương trình thưởng của mình, mang lại cho người dùng điểm gọi là XP, cùng với một hồ bơi giải thưởng trị giá 100.000 đô la. “Giải thưởng sẽ được trao dựa trên số lượng giới thiệu của mỗi người dùng,” Bruch nói.

Khi được hỏi về việc liệu điểm XP có thể được chuyển đổi thành token của MyPrize không, Bruch nói anh không thể bình luận về mô hình token vào thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *