Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Multiverse nhận đầu tư khủng 15 triệu USD từ một trong những VCs lớn nhất – SamSung Next

Multiverse, một hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo phi tập trung chuyên tài trợ cho những công ty công nghệ giai đoạn đầu, vừa nhận được 15 triệu USD đầu tư từ một số quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất trong lĩnh vực blockchain.

0a59a1b2 b1fb 4345 bcad 54ca2d0c8d12

Samsung Next, một tập đoàn đầu tư tập trung vào trí tuệ nhân tạo, blockchain và fintech là một trong số nhà đầu tư lớn nhất, bên cạnh Arrington XRP Capital, Huobi Ventures và Fenbushi, theo công bố của Multiverse trong ngày 28/7. Với đợt huy động này, Multiverse được định giá 250 triệu USD, trở thành một trong những quỹ phát triển hệ sinh thái lớn nhất trong lĩnh vực kết hợp giữa blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Cliff Szu, đồng sáng lập của Multiverse Labs, cho biết: “Mục tiêu quan trọng của chúng tôi là giúp những người có ý tưởng tuyệt vời tạo ra giá trị từ sự đổi mới và phát minh của họ.”

Multiverse dành khoản đầu tư vào phát triển giá trị cốt lõi

Khoản đầu tư sẽ hướng tới việc mở rộng năng lực của Multiverse Labs về kỹ thuật, nghiên cứu và tiếp thị. Tổ chức đang hướng đến sự hiện diện lớn hơn ở châu Âu và Đông Nam Á.

Multiverse cho phép nhà phát triển dự án giai đoạn đầu thử nghiệm ý tưởng và nhận phản hồi khi họ kiểm tra ý tưởng của mình. Người dùng nền tảng có thể nhận được phần thưởng cống hiến qua token AI trên nền tảng Multiverse.

Cliff Szu, đồng sáng lập của Multiverse Labs, cho biết nền tảng của ông cung cấp một không gian an toàn cho các nhà phát triển đánh giá ý tưởng của họ và nhận phản hồi từ cộng đồng hiểu biết.

Ông nói: “Nhiều nhà sáng lập tiềm năng quyết định rủi ro lớn hơn phần thưởng, hoặc đơn giản là không có khả năng tiếp cận nguồn vốn bên ngoài, đặc biệt là ở các nền kinh tế mới nổi. “Vì vậy, chúng tôi đang tạo ra một không gian an toàn để họ đánh giá kỹ lưỡng tiềm năng của ý tưởng và học hỏi từ một cộng đồng hỗ trợ và hiểu biết có thể đóng góp vào thành công của họ trong giai đoạn sớm nhất có thể.”

Tổng kết

Các studio phát triển blockchain đã đạt được sức hút gần đây, khi nhiều công ty tìm cách thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp non trẻ.

Trong danh mục đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư đã rót hàng tỷ USD vào các công ty khởi nghiệp blockchain chỉ trong năm nay – Một kỳ tích, nó không bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá mạnh của tiền điện tử trong nhiều tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *