Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Mask Network công bố quỹ tài trợ hệ sinh thái mới

Mask Network (Mask), mạng xã hội phi tập trung hàng đầu, vừa thông báo sẽ ra mắt quỹ thứ hai trong chi nhánh đầu tư của mình, Bonfire Union, qua đó đưa quy mô của quỹ đầu tư này lên 100 triệu USD.

photo 2022 11 07 13 15 24

Mục tiêu của Bonfire Union là đầu tư chiến lược vào các mạng xã hội phi tập trung và cơ sở hạ tầng. Đến nay, hơn 120 dự án đã tham gia vào hệ sinh thái của Mask Network dưới bản thể của Bonfire Union, bao gồm một số dự án Web3 tăng trưởng nhanh nhất như RSS3, Lens và Scroll.

“Mask Network đã tích cực đóng góp và hỗ trợ cộng đồng mạng xã hội phi tập trung thông qua một loạt các hỗ trợ và quyên góp,” Suji Yan, người sáng lập Mask Network, cho biết. “Với quỹ mới, nhiều sáng kiến ​​có thể nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi.”

Được thành lập vào năm 2017, Mask nhằm mục tiêu xây dựng một cầu nối thân thiện với người dùng từ Web 2.0 đến ứng dụng phi tập trung Web 3.0. Nó đã phát triển thành một tập đoàn xã hội Web3 đầu tư và xây dựng các ứng dụng xã hội phi tập trung, công cụ phát triển, giao thức và nội dung sáng tạo để tăng cường thêm người tham gia thế giới Web3. Nhóm Mask điều hành bộ sưu tập Mastodon lớn nhất, với hơn hai triệu người dùng. Vào tháng 11 năm 2023, công ty liên kết của Mask, Sujitech LLC, quyên góp 100.000 đô la Mỹ cho Mastodon, đó là khoản quyên góp đơn lớn nhất mà nền tảng truyền thông xã hội phi lợi nhuận đã nhận được đến nay, theo Felix Hlatky, giám đốc tài chính của Mastodon.

Mask đã ra mắt Quỹ Sinh thái Xã hội Web3 kể từ năm 2021, hỗ trợ khoảng 100 dự án với các đổi mới Web3 xuất sắc. Vào tháng 12 năm 2023, Mask thành lập một tổ chức phi lợi nhuận, Học viện Mask Network, cung cấp hỗ trợ tài chính và công nghệ cho các trường đại học hàng đầu thế giới và các chương trình báo chí, với mục tiêu thúc đẩy nghiên cứu và câu chuyện về Web3.

Ngoài ra, Mask Network và ứng dụng mạng xã hội của dự án, Mask X – Firefly App, đã cùng nhau ra mắt một sáng kiến ​​xây dựng trị giá 10 triệu đô la Mỹ nhằm tăng tốc độ phát triển của tất cả các giao thức xã hội phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *