Lý do Vitalk Buterin chỉ stake một lượng nhỏ ETH

vitalik

Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, mới đây nói rằng anh không stake toàn bộ số ETH của mình. Qua đó Vitalik cũng gián tiếp xác nhận thông tin rằng anh chỉ stake một số lượng nhỏ ETH.

Trong tập phát sóng ngày 29 tháng 6 của podcast Bankless, Buterin tiết lộ “lý do lớn nhất” tại sao anh chỉ đặt cược một phần nhỏ của ETH của mình là vì việc thiết lập ví multisig cho điều này đang “phức tạp ở nhiều khía cạnh.”

Anh giải thích:

“Bởi vì nếu bạn đặt cược ETH của bạn, các khóa truy cập của nó phải được công khai trên một hệ thống có kết nối internet. Vì lý do an toàn, nó phải là một Ví multisig. Việc thiết lập Ví multisig để stake hiện vẫn khá khó khăn; nó trở nên phức tạp ở nhiều khía cạnh.”

Một số nhân vật có vẻ không đồng tình với thông tin này. Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum và nhà sáng lập Cardano, đã nói rằng anh “mất lời” sau khi nghe Buterin chỉ stake một phần nhỏ ETH.

Hoskinson cũng thêm rằng “tất cả” đồng ADA của anh đều được stake.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: