Lido Finance ra mắt Lido V2 chuẩn bị cho “Update Shanghai” của Ethereum

Lido Finance vừa ra mắt bản nâng cấp Lido v2 mới nhất. Bản cập nhật này sẽ cho phép người dùng rút ETH đã staking sau nâng cấp Shanghai và cải tiến tính tập trung của mạng lưới. Lido V2 sẽ trải qua 6 cuộc kiểm tra an toàn trước khi được đưa vào hoạt động trên testnet Goerli và mainnet trước nâng cấp Shanghai – Capella.

Lido hiện là giải pháp staking dễ dàng lớn nhất trong ngành tiền mã hóa với giá trị đang gần 8.44 tỷ USD. Người nắm giữ ETH có thể tham gia staking và nhận thưởng mà không bị khóa coin, mà thay vào đó nhận đồng token stETH để tiếp tục tham gia hoạt động DeFi.

Những người đã tham gia staking ETH trên hợp đồng Ethereum 2.0 có thể rút tiền sau nâng cấp Shanghai và phần thưởng staking. Điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng trong số những người đầu tư tham gia các giải pháp staking dễ dàng.

Lido cũng nhắc đến vấn đề tốc độ rút tiền cần cải thiện và sẽ tiếp tục cải tiến để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Lido v2

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, Lido hiện tại nắm giữ hơn 29% tổng số ETH được stake tương đương 87% số lượng ETH được staking trong các Liquid Staking Pool. Rocketpool (RPL) hiện tại xếp ở vị trí #2 với hơn 7% ETH được staked trên mạng lưới, Frax Finance (FXS) xếp ở vị trí thứ #3 với 1.5% ETH

Từ khi thông báo được công bố, $LDO ngay lặp tức tăng vọt hơn 15% từ mức $2.3, tại thời điểm bài viết LDO vừa có nhịp pump lên mức $2.7 cao nhất trong vòng 24h qua.

Nếu anh em đang tìm kiếm dự án thuộc mảng Liquid Staking (LSD) có thể tham khảo bài viết “Top 5 dự án LSD tiềm năng trong 2023” tại đây nhé!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: