Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Lens Protocol chính thức mở cửa cho tất cả người dùng

Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo Lens Profile và truy cập vào giao thức.

tổng quan dự án lens protocol

Lens Protocol, mạng xã hội web3 do Aave ra mắt vào tháng 05/2022 trên blockchain Polygon, chính thức mở cửa cho tất cả người dùng, với mức phí 8 MATIC (khoảng 10.30 USD) hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Lens Protocol là một “mạng lưới xã hội” – graph social dựa trên hợp đồng thông minh Web3 trên Blockchain Proof-of-Stake Polygon.

Dự án được thiết kế để trao quyền cho người sáng tạo, tạo ra sự sở hữu các liên kết giữa họ và cộng đồng của họ, tạo thành một biểu đồ xã hội hoàn toàn có thể được tổng hợp.

Giao thức được xây dựng từ đầu với tính module, cho phép bổ sung các tính năng mới trong khi vẫn đảm bảo nội dung không thay đổi do người dùng sở hữu và các mối quan hệ xã hội.

Một điểm đáng chú ý chính là Founder của Lens Protocol, Stani Kulechov, cũng đồng thời là Founder của AAVE. Vào 8/2/2022 Stani đã thông báo về sự ra mắt của Lens Protocol – “một giao thức mạng xã hội Web3 – Open, cho phép mọi người tạo hồ sơ mạng xã hội không bị quản lý và phát triển xây dựng các ứng dụng mạng xã hội mới”.

Đội ngũ dự án cũng đang triển khai giải pháp mở rộng quy mô dữ liệu layer-3 Momoka, lưu trữ dữ liệu giao dịch ở không gian off-chain nhưng vẫn đảm bảo khâu xác thực diễn ra on-chain. Tháng 06/2023, Lens đã huy động thành công 15 triệu USD. Mặc dù có nhiều đồn đoán, Lens Protocol vẫn chưa tiết lộ thông tin về việc phát hành token riêng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *