Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Immutable X (IMX) hợp tác với Ubisoft để làm game Web3

Ubisoft, hãng phát triển game AAA hàng đầu, mới đây đã hợp tác với Immutable, công ty game blockchain, thông qua Strategic Innovation Lab để phát triển các trò chơi Web3.

Thông báo này được chia sẻ với Cointelegraph, tiết lộ rằng hai công ty sẽ kết hợp kiến thức chuyên sâu của họ để tạo ra các trò chơi chất lượng cao kết hợp với tính năng Web3.

Nicolas Pouard, người đứng đầu dự án blockchain của Ubisoft, nhấn mạnh rằng cơ sở hạ tầng blockchain hiện tại của Immutable và kinh nghiệm tích hợp chức năng phi tập trung vào trò chơi là yếu tố quan trọng của sự hợp tác này. James Ferguson, CEO của Immutable, cũng chia sẻ niềm hứng khởi về khám phá lợi ích của Web3 cùng với Ubisoft và cam kết sử dụng toàn bộ hệ sinh thái của mình để đảm bảo thành công.

Sự hợp tác này đến sau sự thành công của các trò chơi nổi tiếng như Guild of Guardians, Metalcore, Shardbound và Infinite Victory của Immutable. Các trò chơi này mang đến cho người chơi những trải nghiệm đa dạng và tích hợp yếu tố Web3 như sở hữu không thể thay đổi của tài sản trong game.

Immutable cũng vừa ra mắt mạng thử nghiệm của giải pháp chơi game zero-knowledge rollup (ZK-rollups) có tên là Immutable zkEVM. Công nghệ này đã thu hút sự chú ý là một lớp 2 quan trọng của Ethereum, mang lại khả năng xử lý cao và chi phí thấp cho các ứng dụng, dịch vụ và giải pháp phi tập trung.

Ubisoft và Immutable đang đưa vào sự phát triển của trò chơi Web3, một xu hướng dự kiến sẽ làm thay đổi không gian game trong năm 2024. Cointelegraph cũng tiết lộ rằng Illuvium Labs sẽ phát hành trò chơi Illuvium trên Epic Games Store vào ngày 28 tháng 11, mở ra cơ hội mới trong không gian game phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *