Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Galxe thông báo kế hoạch đền bù thiệt hại từ vụ hack

Sau khi hứng chịu cuộc tấn công lớn vào tuần trước, Galxe – nền tảng chứng chỉ và phần thưởng web3 đã thực hiện các biện pháp để đền bù cộng đồng của mình bằng cách thông báo trả hơn 396,000 đô la cho hơn 980 người dùng bị ảnh hưởng.

Vào ngày 06/10/2023, dự án Galxe đã hứng chịu một cuộc tấn công thông qua phần giao diện người dùng (front-end). Cuộc tấn công đã khiến nhiều người dùng chịu thiệt hại khi hacker khai thác việc chiếm đoạt DNS, chuyển hướng khách truy cập đến trang web chính thức của Galxe đến một trang web lừa đảo độc hại. Sự cố này đã làm người dùng mất tiền, khiến Galxe phải nhanh chóng tạo ra một kế hoạch đền bù.

“Đối với những người dùng bị ảnh hưởng, chúng tôi nhận thức được tác động của sự cố bảo mật này và đã tạo ra một kế hoạch phục hồi toàn diện để khôi phục cho bạn,” Galxe tuyên bố.

Người dùng gặp thiệt hại được hứa hẹn được bồi thường bằng USDT trên mạng Polygon, được định giá tính đến ngày 9 tháng 10. Nhằm thể hiện lòng tốt, Galxe cũng cam kết đền bù thêm cho người dùng 10% số tiền thiệt hại ban đầu.

Galxe đặt rõ rằng chỉ những người dùng đã xác thực giao dịch trên trang web lừa đảo mới bị ảnh hưởng và sẽ được đền bù. Những người dùng bị ảnh hưởng nhưng không có tên trong danh sách hoặc phát hiện sai sót trong quá trình định giá có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Galxe.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *