Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Fantom sắp triển khai bản nâng cấp Sonic

fantom 05

CEO của Fantom Foundation, Michael Kong, đã chia sẻ rằng blockchain Fantom sắp triển khai bản nâng cấp mới, mang tên Sonic. Dự kiến, Sonic sẽ xử lý được 2,000 giao dịch mỗi giây với thời gian hoàn thành trong vòng một giây và sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay.

Đây là bước tiến tiếp theo sau phiên bản Opera hiện tại của Fantom, có khả năng hỗ trợ 200 giao dịch mỗi giây. Kế hoạch triển khai của Sonic bao gồm việc mở rộng hoạt động DeFi trên Fantom thông qua việc hỗ trợ cho các token staking lưu chuyển và mở rộng chương trình tài trợ để phát triển.

Ngoài ra, nhóm cũng dự định sử dụng Sonic như một “bộ xử lý chia sẻ” cho các chuỗi Layer 1 và Layer 2 khác nhau. Bên cạnh đó, Sonic sẽ mang lại những thay đổi quan trọng về quản trị đề xuất, bao gồm cơ chế staking mới và giải pháp cầu nối phân quyền và an toàn hơn để người dùng có thể cầu nối tài sản từ Ethereum.

Với việc triển khai của Sonic, cầu nối mới này sẽ trở thành một phần không thể thiếu của hạ tầng cho các quỹ, đặc biệt sau vụ hack vào năm ngoái trên một cầu nối giữa chuỗi với Ethereum được gọi là Multichain. Trong vụ việc này, quỹ đã mất một phần ba tổng số 210 triệu USD bị lấy cắp vào tháng 7 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *