Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dự án DeFi Layer trên Bitcoin ALEX vừa gọi vốn 10 triệu USD từ Spartan Capital, DWF Labs…

Automated Liquidity Exchange (ALEX), công ty phát triển DeFi Layer cho Bitcoin, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn chiến lược.

Spartan Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn này, với sự tham gia bổ sung từ CMS Holdings, DACM, DWF Labs, Foresight Ventures, G-20 Group, Ouroboros Capital, Summer Capital, Cultur3 Capital và EVG, cùng với các nhà đầu tư khác. Người phát ngôn của công ty cho biết Hội đồng quản trị của ALEX vẫn sẽ giữ nguyên sau vòng gọi vốn này.

ALEX sử dụng Layer 2s, cầu nối, oracles và cơ sở hạ tầng khác để tạo ra một DeFi Layer cho Bitcoin. ALEX dự định tiếp tục phát triển công nghệ của mình trên Stacks, một mạng lưới Layer 2 của Bitcoin, với nguồn vốn mới.

“Hành động huy động vốn gần đây đã giúp chúng tôi tiếp tục hành trình, nâng cao tính khả dụng và tiện ích của DeFi toàn cầu,” hai người sáng lập ALEX, Chiente Hsu và Rachel Yu, phát biểu trong một tuyên bố.

“Với khoản đầu tư này, chúng tôi sẵn lòng mở rộng đội ngũ, cải thiện giao diện người dùng của nền tảng và củng cố chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Những bước này rất quan trọng đối với chúng tôi để mở rộng phạm vi của nền kinh tế Bitcoin, tiến gần hơn đến mục tiêu bao gồm mọi người vào hệ thống tài chính một cách rộng rãi.”

Tổng giá trị đã khoá (TVL) của ALEX hiện đạt gần 200 triệu đô la, với tổng khối lượng giao dịch vượt quá 1.3 tỷ đô la, theo trang web của công ty. Trước đó, công ty đã huy động được 2.5 triệu đô la từ Trust Machines, Gossamer Capital và các nhà đầu tư khác vào tháng 3 năm 2023.

Chiente Hsu của ALEX, người cũng là CEO của công ty, có bằng tiến sĩ về kinh tế lượng và kinh tế định lượng và trước đây đã từng là giám đốc điều hành và trưởng nhóm nghiên cứu chiến lược đầu tư lượng tại của Morgan Stanley. Trong khi đó, Rachel Yu từng là giám đốc điều hành và trưởng bộ phận bán hàng FI của Trung Quốc tại JP Morgan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *