Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CZ hé lộ những điều đáng mong đợi nhất trong năm 2022

Trong Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ Blockchain Paris (PBWS), Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất trên thế giới, đã hé lộ những mối quan tâm của ông đối với không gian tiền điện tử trong năm 2022 này.

Khi được hỏi về những điều khiến ông phấn khích nhất trong không gian này trong năm 2022, ông đã nói rằng:

“Hiện chúng ta đang chứng kiến các nhà quản lý đang muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp này. Do đó, tôi nghĩ rằng đây là điều cơ bản nhất mà không gian crypto đã biến đổi”.

“Nhiều quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ, đã ban hành lệnh hành pháp liên quan đến các đồng ổn định stablecoin. Cùng với Bahrain, Dubai đã xây dựng khung pháp lý và cấp một số giấy phép cho những người chơi lớn.”

Liên quan: Tuần lễ Blockchain Binance Dubai 2022

Giám đốc điều hành của Binance sau đó cũng mô tả cách Pháp, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Gibraltar đã ban hành các quy định tích cực về tiền điện tử. Zhao nói: “Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều đó thực sự giúp ích cho việc áp dụng rộng rãi công nghệ này tới tất cả mọi người. Ngoài ra, ông cũng bày tỏ sự hào hứng của mình đối với những đổi mới gần đây, chẳng hạn như Metaverse và GameFi.

Ông Changpeng Zhao cũng đặc biệt khen ngợi khuôn khổ quy định của chính phủ Pháp, nói rằng “Khi tổ chức hội nghị này, đội ngũ chúng tôi đã xin phép đặt các băng-rôn Binance trên Palais Brongniart [Sở giao dịch chứng khoán Paris] và chính phủ đã hoàn toàn thoải mái trong việc cấp phép, điều này cho thấy sự tiến bộ của họ trong việc nhìn nhận về tiền điện tử”.

“Tôi nghĩ chỉ những điều nhỏ nhặt như vậy cũng cho thấy chúng tôi cảm thấy thoải mái như thế nào khi làm việc với chính phủ ở đây. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đầu tư mạnh và phát triển ngành công nghiệp này ở Pháp.”

Hơn 60% các công ty thông thường đã thu được lợi nhuận khi đầu tư vào Blockchain ở Pháp, so với chỉ 20% trên thị trường toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *