Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phát hành bộ NFT thứ 3

Trump ra bo suu tap nft thu 2

Ngày hôm nay, cựu Tổng thống Mỹ, Donald Trump, đã chính thức công bố một bộ sưu tập NFT mới có tên gọi “Mugshot Edition” với giá bán lên đến 99 đô la. Bộ sưu tập này có nội dung về những rắc rối pháp lý mà ông đã phải đối mặt trong quá khứ, nổi bật nhất là ảnh chụp của Trump khi ông bị bắt trong 20 phút vào cuối tháng 8.

Người hâm mộ quan tâm có thể mua 47 thẻ Trump hoặc nhiều hơn để có cơ hội tham gia bữa tối tại Mar-a-Lago cùng với cựu cư dân và nhận một mảnh vải đặc biệt từ bộ đồ mà ông Trump đã mặc trong bức ảnh chụp khi bị bắt vào tháng Tám. Dự án NFT cho biết rằng một số thẻ sẽ là độc nhất, và có thể được ký bởi chính Tổng thống Donald J. Trump.

Trước thông báo này, các NFT Trump đã được bán lại với giá thấp nhất là 0.1 ETH. Tuy nhiên, sau thông báo, giá sàn của các bộ NFT đã tăng lên khoảng 0,18 ETH, theo dữ liệu từ sàn giao dịch NFT OpenSea.

Mặc dù ông Trump trước đây thể hiện sự hoài nghi về tiền điện tử khi là Tổng thống, nhưng năm ngoái ông đã chính thức giới thiệu dự án NFT mang tên Trump Digital Collectible Cards, với hình ảnh tương tự như thẻ bóng chày. Ông đã phát hành một loạt thẻ bộ sưu tập thứ hai vào tháng Tư năm nay, và cả hai bộ sưu tập đã được bán hết.

Theo tài liệu chính thức từ tổ chức giám sát đạo đức chính phủ Citizens for Responsibility and Ethics in Washington, ông Trump đã kiếm được khoảng 2.8 triệu đô la từ việc bán NFT, số tiền này được chuyển vào ví tiền điện tử của ông vào đầu tháng Tám. Điều này chứng tỏ sự quan tâm và ủng hộ ngày càng tăng đối với thế giới NFT từ cộng đồng người hâm mộ và nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *