Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cá voi Bitcoin mua thêm 3.5 tỷ đô BTC giữa downtrend

bitcoin-whales

Khi thị trường tiền điện tử đang cố gắng hồi phục sau những tuần suy thoái gần đây, các ví “cá voi” Bitcoin đã và đang gia tăng số BTC nắm giữ giữa lúc giá vẫn còn tương đối thấp.

Cụ thể theo dữ liệu của nền tảng phân tích on-chain Santiment, các cá voi Bitcoin, tức các ví tiền điện tử nắm giữ từ 1,000 đến 10,000 BTC, đã tích lũy tổng cộng khoảng 131,600 BTC (có giá trị hơn 3.5 tỷ USD) trong 11 tuần qua. Đây cũng là khoảng thời gian Bitcoin đang trong đà downtrend và có nhịp phục hồi.

btc-buy-santiment
Số lượng btc mà cá voi đã tích luỹ trong 11 tuần qua

Như vậy, những cá voi Bitcoin này đã đưa số BTC nắm giữ của họ trở lại mức cao nhất trong vòng bảy tuần. Cụ thể con số đã tăng từ khoảng 4.51 triệu BTC vào đầu tháng 4 lên gần 4.65 triệu BTC mới đây. Trong lúc đó, giá của Bitcoin giảm nhẹ và duy trì ở ổn định ở vùng 25,000 – 27,000 USD, như biểu đồ cho thấy.

btc-whale-activity

Đáng chú ý, tốc độ mua vào Bitcoin đã gia tăng đột biến trong một tuần qua. Cụ thể các ví “cá voi” nắm giữ từ 1,000 đến 10,000 BTC đã mua vào hơn 60,000 BTC (trị giá gần 1.62 tỷ USD), theo thông tin được chia sẻ bởi chuyên gia giao dịch tiền điện tử Ali Martinez trong một tweet được đăng vào ngày 20 tháng 6.

Điều này cho thấy các “cá voi” Bitcoin vẫn đang tin tưởng vào tương lai của đồng coin này và họ xem khoảng thời gian thị trường downtrend như thế này là thời điểm tốt để gia tăng số BTC nắm giữ.

*Lưu ý thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư nhé anh em.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *