Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giá NFT Bored Ape Yacht Club “Chạm Đáy” Mới

Giá sàn của bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã giảm xuống dưới 30 ETH (khoảng 58,700 đô la) vào Chủ Nhật tuần vừa qua, phản ánh một mức thấp mới (ATL) tính từ tháng 10 năm 2021.

Lần cuối gần nhất giá sàn của BAYC giảm xuống dưới 30 ETH là vào tháng 10 năm 2021. BAYC từng đạt giá sàn 153.7 ETH, hoặc khoảng 430,000 đô la, vào tháng 4 năm 2022.

Điều này cho thấy sự hạ nhiệt rõ ràng trong thị trường NFT và thị trường crypto đi xuống đã ảnh hưởng nặng đến giá của Ethereum. Các bộ sưu tập NFT hàng đầu khác, bao gồm MoonBirds, Azuki và Doodles cũng giảm giá mạnh trong những tháng gần đây.

bored ape nft giảm giá sâu 2023

Giá sàn của bộ sưu tập đã hầu hết đã chia đôi kể từ tháng 4 năm nay. Tại thời điểm giá sàn của BAYC giảm xuống 55.6 ETH, nhiều cá voi NFT đã xả hàng góp phần tạo ra tâm lý tiêu cực. Điển hình như một nhà sưu tập NFT ẩn danh tên Franklin đã bán 27 NFT của mình

Thêm vào đó, vào tháng trước, giá sàn của bộ sưu tập tiếp tục giảm khi nhà giao dịch NFT Jeffrey Huang, được biết đến với tên Machi Big Brother, đã bán 50 NFT trong tuần, bao gồm 19 BAC được bán trên sàn Blur với giá 651 ETH, gần 1.2 triệu đô la.

Theo OpenSea, khối lượng giao dịch của BAYC đã giảm 38% trong 24 giờ qua. BAYC hiện có khối lượng giao dịch 1.2 triệu ETH, khoảng 2.4 tỷ đô la.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *