Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance.US rút khỏi thương vụ mua lại Voyager do môi trường pháp lý

Theo một thông báo trên Twitter, Binance.US đã rút ra khỏi thỏa thuận mua 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số của công ty môi giới Crypto đã phá sản Voyager. Công ty giải thích rằng động thái này được đưa ra vì “môi trường pháp lý thù địch và không chắc chắn ở Hoa Kỳ.”

Trước đó, thỏa thuận mua lại đã bị chặn vào ngày 28 tháng 3 khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ “kháng cáo” trước kế hoạch phá sản của Voyager. Tuy nhiên cho đến ngày 20/4, thoả thuận cho phép thương vụ mua bán này tiếp tục được thông qua khi 3 bên là Voyager, Chính phủ Hoa Kỳ và Ủy ban chính thức về các chủ nợ không có bảo đảm của Voyager tìm được tiếng nói chung.

Cả Voyager và Ủy ban chính thức của Voyager về các chủ nợ không có bảo đảm đều đã tweet về sự thất vọng của họ trước diễn biến sự kiện ngay trước khi Binance.US đưa ra thông báo chính thức.

Uỷ bản chính thức của Voyager cũng thể hiện sự thất vọng và cho biết rằng họ đang điều tra các khiếu nại tiềm tàng để chống lại Binance.US.

Về phía Binance.US, họ thông báo về việc huỷ bỏ thoả thuận mua lại Voyager và hé lộ thêm 1 phần lí do của động thái này:

“Mặc dù hy vọng của chúng tôi trong suốt quá trình này là giúp khách hàng của Voyager tiếp cận lại với các tài sản Crypto của họ, nhưng môi trường pháp lý thù địch và không chắc chắn ở Hoa Kỳ đã tạo ra một môi trường hoạt động không thể đoán trước ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp Mỹ.”

Không rõ điều gì đã khiến Binance.US thay đổi quyết định, vì chắc chắn công ty đã quá quen thuộc với môi trường pháp lý của Hoa Kỳ. Cộng đồng tiền điện tử Twitter cũng đã phản ứng theo hướng thông cảm cho Binance.US khi phải “chịu” những luật lệ hà khắc đến từ Chình quyền Mỹ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *