Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance thông báo hoán đổi Stratis (STRAX) sang token mới

Binance thông báo sẽ bắt đầu đổi token Stratis (STRAX) cũ sang token STRAX mới bắt đầu từ ngày 20/3 tới. Quyết định này sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh như gửi, rút, và giao dịch cặp tiền STRAX trên sàn.

binance

Theo đó, token STRAX cũ sẽ chuyển đổi tên thành STRAX mới trên Binance, với tỷ lệ quy đổi 1:10. Binance cũng sẽ loại bỏ tất cả các cặp giao dịch STRAX (bao gồm STRAX/BTC, STRAX/TRY và STRAX/USDT) và hủy tất cả các đơn đặt mua bán chờ xử lý. Điều này sẽ diễn ra vào ngày 10h 20/3/2024 (giờ VN), mở đường cho việc mở giao dịch cặp STRAX/BTC, STRAX/TRY và STRAX/USDT từ 10h 28/3/2024 (giờ VN).

Bên cạnh đó, việc nạp rút token STRAX cũ trên Binance cũng sẽ bị ngừng vào 10h 20/3/2024 (giờ VN).

Đối với hợp đồng giao dịch USDⓈ-M STRAXUSDT trên Binance Futures, sàn sẽ bắt đầu ngừng giao dịch cặp này vào 15h30 ngày 15/3/2024 (giờ VN). Việc niêm yết lại sẽ được sàn thông báo sau.

Ngoài ra, Binance cũng sẽ thay đổi việc giao dịch margin STRAX/BTC và STRAX/USDT. Vào 13h ngày 12/3/2024, giao dịch vay mượn isolated margin của cặp này sẽ được tạm ngừng. Vào 13h ngày 15/3/2024, Binance sẽ đóng vị thế, thực hiện thanh toán tự động, và hủy tất cả các đơn đặt mua bán chờ xử lý của các cặp cross và isolated margin. Người dùng được khuyến cáo chấm dứt vị thế và chuyển tài sản trước thời điểm này để tránh mất mát có thể xảy ra.

Binance lưu ý rằng người dùng không thể cập nhật vị thế trong quá trình loại bỏ, và họ nên chủ động đóng vị thế và/hoặc chuyển tài sản từ Ví Margin sang Ví Spot trước thời điểm kết thúc giao dịch margin vào ngày 15/3/2024.

Chi tiết anh em có thể đọc tại đây: Binance Will Support the Stratis (STRAX) Token Swap and Redenomination Plan | Binance Support

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *