Binance dừng cho nạp 10 token liên quan đến vụ Multichain

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, đã tạm thời đình chỉ tiền gửi đối với 10 token do các vấn đề đang diễn ra với dự án cầu nối Multichain.

Theo tweet từ sàn giao dịch Binance, 10 token thuộc các blockchain BNB Smart Chain, Fantom, Ethereum và Avalanche bị ảnh hưởng bao gồm POLS-BSC, ACH-BSC, BIFI-FTM, SUPER-BSC, AVA-ETH, SPELL-AVAXC, ALPACA-FTM, FTM-ETH, FARM-BSC, DEXE-BSC. Việc gửi các tài sản này trên các mạng khác sẽ không bị gián đoạn và người dùng được yêu cầu tham khảo trang ký gửi của Binance để biết thêm thông tin.

Hiện tại Binance đã mở lại việc nạp FTM qua mạng lưới Ethereum.

Binance cho biết:

“Chúng tôi đang tạm dừng tiền gửi cho mạng lưới mã thông báo bắc cầu sau đây trong khi chờ đợi sự rõ ràng từ nhóm Multichain”.

Việc tạm ngưng các token này diễn ra sau cuộc khủng hoảng những ngày vừa qua mà người dùng Multichain gặp phải, điều này đã ảnh hưởng đến việc xử lý giao dịch, dẫn đến nhiều giao dịch bị kẹt. Một số bridge của Multichain là Kava, zkSync và Polygon zkEVM — vẫn chưa hoạt động trở lại.

Đọc thêm: Giá MULTI giảm sâu giữa hàng loạt FUD, chuyện gì đang xảy ra?

Các vấn đề liên quan đến Multichain đã xảy ra đồng thời với các tin đồn chưa được xác minh trên Twitter rằng nhóm lãnh đạo cốt lõi có thể đã bị bắt ở Trung Quốc. Đồng thời, đội ngũ Multichain vẫn chưa đưa ra phản hồi về những tin đồn này trong khi  người dùng của nền tảng  đang phải đối mặt với sự thiếu chắc chắn và lo âu cho đến khi nhận được câu trả lời chính thức.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: