Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance mở nền tảng dự đoán các token sẽ được niêm yết trên Binance Futures

binance

Ngày 07/03/2024, theo giờ Việt Nam, Binance đã chính thức giới thiệu về sản phẩm mới mang tên Futures NEXT, một nền tảng dự đoán các token sẽ được niêm yết với cặp USDT trên sàn Binance Futures.

Theo Binance, Futures NEXT mang lại cơ hội lớn cho người dùng kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán chính xác token nào sẽ xuất hiện trong cặp futures USDT trên Binance. Nền tảng này sẽ có một NEXT Pool hiển thị các token tiềm năng được cộng đồng đề cử. Binance cam kết đảm bảo công bằng và minh bạch trong quá trình bầu chọn thông qua quy trình chính xác.

Để tham gia, người dùng chỉ cần chọn “Pick” cho token mà họ tin rằng sẽ được niêm yết futures. Mỗi lượt chọn có giá trị 1 USDT, và mỗi người có thể đầu tư tối đa 100 USDT cho mỗi token, với tối đa 3 token. Đối với những dự đoán chính xác, người chơi sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng voucher giảm phí giao dịch futures.

Lưu ý rằng Futures NEXT không phải là nền tảng bỏ phiếu bầu cử mà là nền tảng dự đoán. Sự chọn lựa nhiều người không đồng nghĩa với việc token đó chắc chắn sẽ được mở futures. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Binance với quy trình xem xét và đánh giá nghiêm ngặt.

Futures NEXT đánh dấu sự xuất hiện của một sản phẩm hoàn toàn mới trong thị trường dự đoán. Trước đó, thị trường này thường chỉ gắn liền với một số sự kiện quan trọng, ví dụ như bầu cử Tổng thống Mỹ, thông qua hợp đồng tương lai trên FTX. Theo đó, bước đi mới lạ này của Binance có thể sẽ tạo ra sức hút lớn trong cộng đồng crypto tới sàn này.

1 bình luận về “Binance mở nền tảng dự đoán các token sẽ được niêm yết trên Binance Futures

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *