Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Binance Labs chọn thêm 4 dự án để đầu tư trong chương trình Incubation mùa 6

Binance Labs, đơn vị đầu tư mạo hiểm và ươm mầm trị giá 10 tỷ USD của sàn giao dịch Binance, mới đây đã công bố đầu tư vào 7 dự án khởi nghiệp từ Chương trình Ươm mầm (Incubation Program) mùa 6.

binance labs

Trong số 12 dự án, chương trình Ươm mầm mùa 6 của Binance Labs đã kết thúc với 7 dự án được quỹ đầu tư này rót vốn. Trước đó vào 15/02, Binance Labs đã công bố đầu tư vào 3 dự án là:

  • NFPrompt: nền tảng Tạo Nội dung Người dùng (UGC) dựa trên trí tuệ nhân tạo cho các tác giả Web3. Gần đây dự án này cũng vừa được niêm yết trên Binance Launchpool.
  • Shogun: một giao thức DeFi chuyên cung cấp các giải pháp giúp tối ưu hoá quá trình giao dịch của trader.
  • Ethena Labs: một giao thức phát hành stablecoin phi tập trung được xây dựng trên Ethereum và cung cấp giải pháp stablecoin không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng truyền thống.

Đến hiện tại, chương trình đã chọn được thêm 4 dự án còn lại để rót vốn. Cụ thể những cái tên được chọn là:

  • Derivio: Sàn DEX phái sinh trên zkSync, với mục tiêu mở khóa toàn bộ tiềm năng của DEXs cho người dùng, nhà phát triển và tổ chức.
  • UXUY: Sàn DEX cross-chain dựa trên MPC và công nghệ ví AA.
  • Cellula: một trò chơi chiến lược mô phỏng cuộc sống tự động hoàn toàn on-chain, mang lại tính sáng tạo và tính liên tục.
  • QnA3: nền tảng chia sẻ kiến thức và tìm kiếm Web3 được động lực bằng trí tuệ nhân tạo. Với hồ dữ liệu riêng biệt, QnA3 giúp người dùng dễ dàng truy cập thông tin và kiến thức Web3 chỉ với một cú nhấp chuột.

Trước đó không lâu, Binance Labs cũng đã công bố danh sách 13 dự án tiền điện tử tiềm năng được chọn tham gia Mùa thứ 7 của Chương trình MVB. Những dự án này sẽ tham gia vào chương trình ươm mầm phát triển trong 10 tuần và Binance Labs sẽ chọn những dự án xuất sắc nhất trong số đó để rót vốn.

Chi tiết anh em có thể xem tại đây: Binance Labs công bố danh sách 13 dự án tiềm năng để rót vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *