Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

BarnBridge (BOND) chấp nhận “chịu trận” từ SEC

Các thành viên BarnBridgeDAO mới đây đã tiến hành bỏ phiếu về cách phản ứng với các hành động pháp lý từ Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Mỹ (SEC).

barn-bridge

Cuộc bỏ phiếu kết thúc vào ngày 12 tháng 10 với quyết định đồng lòng tuân thủ các yêu cầu từ SEC và trả phạt nếu cần thiết.

Tyler Ward và Troy Murray được đề cử làm đại biểu đặc biệt của DAO để giải quyết với cơ quan quản lý. Đồng thời, Douglas Park vẫn là cố vấn pháp lý của DAO và sẽ ký quyết định thay mặt cho BarnBridge. Các cử tri cũng đã cho phép quỹ của DAO “bán tất cả các token mà nó được phép bán” nếu cần thiết.

Hiện chưa có thông tin về bất kỳ yêu cầu cụ thể nào mà SEC đã gửi đến BarnBridge.

Như Allinstation đã đưa tin, vào đầu tháng 7, giao thức DeFi BarnBridge đã phải đối mặt với cuộc điều tra từ Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC).

Cụ thể, Douglas Park, một luật sư được BarnBridge thuê, thông báo cho các thành viên của DAO qua Discord rằng SEC đang điều tra BarnBridge và những cá nhân liên quan.

Qua đó, luật sư của BarnBridge DAO đã khuyến nghị rằng tất cả các sản phẩm liên quan đến BarnBridge nên ngừng hoạt động để tránh phát sinh thêm rủi ro pháp lý. Nếu điều này diễn ra thì toàn bộ sản phẩm của BarnBridge như sàn DEX… sẽ phải tạm thời đóng cửa và các pool thanh khoản sẽ bị đóng.

BarnBridge đã ngay lập tức tạm dừng tất cả công việc và đóng các hồ bơi thanh khoản. Trong bài phát biểu, Ward không cung cấp chi tiết về cuộc điều tra của SEC do tính “không công khai” của nó.

Phản ứng với thông tin này, giá token gốc của BarnBridge, BOND, đã liên tục giảm kể từ đỉnh vào ngày 25 tháng 7, khi đạt đến 21.69 đô la. Theo CoinGecko, đến thời điểm hiện tại, giá chỉ còn ở mức 1.67 đô la.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *