APE ra mắt dự án metaverse Otherside vào 30/04 – nguyên nhân token APE đạt ATH?

Sau một thời gian có nhiều “tin đồn” về việc ra mắt Metaverse, cuối cùng APE cũng có thông tin chính thức về việc ra mắt dự án Metaverse này. Hiện Discord của Otherside cũng đã thu hút hơn 127.000 thành viên.

Bored Ape Metaverse

Ngày ra mắt Metaverse của ‘Anotheride’ Bored Ape sắp tới được ấn định vào 23 giờ khuya theo giờ Việt Nam vào ngày 30 tháng 4.

BAYC Metaverse

https://twitter.com/OthersideMeta/status/1517896181384368129?s=20&t=0zHPIxkTaGWOtGV0XbqKJA

“ Cuộc hành trình bắt đầu. Otherside. 30/04, 12h trưa theo giờ EST”

Bên cạnh đó, hôm nay cũng là kỷ niệm một năm ngày BAYC NFT được đúc (mint) ra. Chúng đã có sẵn một thời gian ngắn có giá 0,08 ETH mỗi cái khi bán trước cho các nhà đầu tư sớm vào ngày 23 tháng 4 năm 2021. Kể từ đó, Bộ sưu tập NFT này đã đạt mức giá sàn cao nhất mọi thời đại là 125 ETH, tăng gấp 1562 lần giá trị. 

Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape cũng đã đạt được ATH mới trong tuần này.

 

Tiện ích ApeCoin trong Metaverse Ape 

BAYC cũng như Bored Ape metaverse đã thu hút sự chú ý trong suốt tháng 4 khi ApeCoin lần lượt đạt ATH $17,52 và $18,44 đô la vào ngày 20/04 và 24/04 trên Binance.

Token ApeCoin đóng vai trò là governance token của Metaverse Ape, do đó việc Metaverse ra mắt sẽ có ý nghĩa lớn, cung cấp thêm nhiều use cases cho token APE. Theo thông tin rò rỉ, 200.000 lô đất ảo ở Otheride sẽ được rao bán.

Khái niệm mua bất động sản ảo, được đại diện bởi NFTs, trong một metaverse đã trở nên phổ biến với các metaverses Decentraland Sandbox. Chủ sở hữu đất sau đó thường nhận được các đặc quyền bổ sung và quyền biểu quyết theo hướng của dự án metaverse, trong trường hợp của Otheride thì dự án sẽ được giám sát bởi tổ chức tự trị phi tập trung ApeCoin DAO.

Nếu việc mua và giao dịch đất chỉ được thực hiện độc quyền bằng tiền kỹ thuật số APE, thì nó sẽ có nhu cầu cao và do đó, khi nhu cầu tăng mà cung lưu hành không đổi, giá của token sẽ tăng lên. 

Tin tức khác về BAYC

Vào ngày 20-23 tháng 6, một sự kiện ApeFest 2022 ở Manhattan sẽ được diễn ra cùng lúc với NFT.NYC – sự kiện hội nghị NFT hàng năm hàng đầu. Năm nay, số lượng người tham gia sự kiện dự kiến thậm chí còn lớn hơn so với sự kiện năm 2021.

Vào tháng 12 năm 2021, Adidas cũng đã thông báo rằng Adidas có thể tham gia vào dự án giày Bored Ape dưới một số hình thức hợp tác. Gần đây, họ đã phát hành bộ sưu tập NFT ‘Into the Metaverse’ với sự hợp tác của BAYC và làm việc với nền tảng tạo avatar metaverse Ready Player Me.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: