Ancient8 – Gaming Guild lớn nhất Việt Nam gọi vốn thành công 4 triệu USD

Ancient8, Gaming Guild lớn nhất Việt Nam, đã gây quỹ thành công 4 triệu USD vòng seed dẫn đầu bởi các quỹ đầu ngành là Dragonfly Capital, Pantera Capital và Hashed.

Official Banner Final

Ancient8 còn nhận được khoản đầu tư chiến lược từ Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, 3Twelve Capital, Kyros Ventures, Coin98 Ventures, Raydium, Jump Capital, GuildFi, Impossible Finance, Animoca Brands, Mirana Ventures (Đối tác Đầu tư Mạo hiểm của Bybit và BitDAO), Chromia, Sipher, Smrti Lab, Folius Ventures, PANONY, Shima Capital, C^2 Ventures, và SkyVision Capital.

Ngoài ra, dự án còn có những nhà đầu tư thiên thần bao gồm: Santiago R Santos, Nick Chong, và Loi Luu (Kyber Network) cùng các Cố vấn bao gồm Kevin Nguyen (3Twelve Capital), Michael Burgess (3Twelve Capital), Tin Tran (CyBall), đội ngũ Coin98 Ventures, Kyros Ventures và Coin68.

Nguồn quỹ trên sẽ được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển Tổ chức Tự trị Phi tập trung (DAO) của Ancient8 nhằm tạo ra một cộng đồng và nền tảng phần mềmcho phép mọi người có thể chơi và xây dựng để kiếm phần thưởng trong Metaverse, với điểm nhấn là hệ sinh thái Solana.

Vòng đầu tư 4 triệu USD nêu trên sẽ giúp Ancient8 có nguồn lực để:

  • Mở rộng chương trình học bổng.
  • Đầu tư vào hoạt động giới thiệu blockchain và metaverse cho cộng đồng người chơi.
  • Mở rộng kiến thức GameFi cho người chơi.
  • Xây dựng thêm các công cụ GameFi để giúp người chơi dễ dàng bắt đầu với các trò chơi mới.
  • Xây dựng các phần mềm blockchain để trở thành lớp hạ tầng cho metaverse.

Chia sẻ từ nhà đầu tư của Ancient8

Trong hành trình thực hiện sứ mệnh tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho 100 triệu công dân Metaverse tiếp theo trên Blockchain, Ancient8 rất vinh dự được khi được hỗ trợ bởi nhóm nhà đầu tư, bạn bè và đối tác xuất chúng chia sẻ chung tầm nhìn.

“Các Guild chính là các mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái GameFi, cung cấp cho người dùng một cộng đồng mạnh và tích cực để áp dụng các công nghệ mới và chơi trò chơi P2E. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Ancient8 với tầm nhìn xây dựng một cộng đồng game tiền điện tử vững mạnh ở Việt Nam và hơn thế nữa. ” Mia Deng, Quản lý quỹ Dragonfly Capital.

“Việt Nam là một trong những thị trường thú vị và phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay về việc áp dụng blockchain. Các cộng đồng địa phương đã nhận ra tác động tiềm năng của hệ thống tài chính mới nổi này và đặc biệt là cơ hội từ các trò chơi P2E. Ancient8 đã mở ra một cánh cổng tuyệt vời cho hệ sinh thái P2E với tư cách là một Blockchain Gaming Guild lớn nhất Việt Nam và chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với họ,” Paul Veradittakit, Quản lý quỹ Pantera Capital.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng với sứ mệnh dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính của Ancient8, đồng thời tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho thế hệ 100 triệu công dân Metaverse bản địa đầu tiên trên blockchain. Đội ngũ chúng tôi tự tin nói rằng họ sẽ hiện thực hóa tầm nhìn này với nền tảng vững chắc về đầu tư và vị thế của người tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam,” Ethan Kyuntae Kim, Quản lý quỹ Hashed.

Về Ancient8

Ancient8 đang xây dựng một DAO để phát triển một cộng đồng và nền tảng phần mềm, cho phép mọi người chơi và xây dựng để kiếm phần thưởng trong Metaverse. Là blockchain game guild lớn nhất Việt Nam, Ancient8 đã giúp đỡ hàng chục nghìn người chơi và những người đam mê blockchain bằng cách cung cấp các cơ hội học bổng và giáo dục, cộng đồng cũng như các sản phẩm phần mềm và blockchain. Tầm nhìn của Ancient8 là dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính trong Metaverse, với sứ mệnh tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho 100 triệu công dân Metaverse tiếp theo thông qua blockchain.

Lấy cộng đồng làm gốc, Ancient8 đã cung cấp học bổng cho hàng nghìn game thủ blockchain và cơ hội giáo dục cho hàng chục nghìn thành viên cộng đồng tại Việt Nam và trên toàn cầu. Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng thông qua các sản phẩm và nỗ lực của mình, điển hình là Liên minh Cộng đồng Ancient8 (ACA) mà team đã thành lập cùng với các đối tác cộng đồng toàn cầu. Ancient8 sẽ dẫn dắt liên minh với mục tiêu mang kiến ​​thức blockchain, phần thưởng từ P2E game cùng các dịch vụ Metaverse cốt lõi khác đến với thị trường đại chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: