Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Allinstation chính thức nâng cấp – Giao diện mới, tính năng mới, trải nghiệm mới

allinstation nang cap

Sau 4 năm thành lập và phát triển, nay Allinstation đã chính thức nâng cấp nhằm đưa tới người dùng giao diện mới cùng với những tính năng mới và trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

Được thành lập từ năm 2020, Allinstation đã trở thành cổng thông tin tiền điện tử chất lượng nhất chuyên cập nhật tin tức 24h nhanh nhất, kiến thức Crypto và kèo airdrop “xịn” nhất.

Kể từ lúc thành lập cho đến nay, Allinstation đã dần vươn mình vào top những trang web hàng đầu về Crypto tại Việt Nam với hàng trăm ngàn người theo dõi và lượt xem mỗi tháng.

hanh trinh allinstation
Hành trình phát triển của Allinstation

Và để tăng cường trải nghiệm cũng như giúp ích cho cộng đồng Crypto, Allinstation luôn tiếp tục cải tiến, mở rộng nội dung cũng như tiến hành nâng cấp trang web trong tương lai.

Vì thế nên với đợt nâng cấp lần này, Allinstation hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm đọc thuận tiện, hấp dẫn hơn nhờ việc cải tiến giao diện cũng như thêm vào nhiều tính năng mới.

Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm Allinstation ngay bây giờ: ALLINSTATION.COM

Ngoài ra, nhân thời khắc quan trọng của Allinstation và nhằm tri ân những đóng góp của anh em từ những ngày đầu, đội ngũ Allinstation quyết định gửi tới anh em 1 số món quà sau:

  • Một event hoành tráng với giải thưởng GA hấp dẫn sẽ được công bố vào tối nay
  • Một món quà tâm huyết từ đội ngũ HC Capital

Các bạn hãy đón chờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *