587 triệu USD token $OP sẽ được mở khoá trong sáng mai, các quỹ đầu tư đang lời 10,000%?

Theo như lịch dự kiến, hơn 386 triệu token của giao thức Layer 2 Optimism – trị giá 587 triệu USD theo giá hiện tại – dự kiến sẽ được mở khóa vào ngày 31 tháng 5 khi khoảng thời gian vesting ban đầu cho những người đóng góp sớm và nhà đầu tư sẽ sớm kết thúc – gây lo ngại về áp lực giảm giá.

Đợt unlock token OP này sẽ là đợt unlock token lớn nhất trong năm nay. Với việc 386 triệu token sẽ được lưu thông ngoài thị trường, tổng cung lưu hành của Optimism sẽ tăng hơn 100% từ con số 335 triệu lên tới 721 triệu USD.

khả năng cao là việc mở khóa Optimism có thể tạo ra một số áp lực bán đáng kể đối với token OP, phần lớn là do các nhà đầu tư giai đoạn đầu đang thu được lợi nhuận khá lớn.

Các nhà đầu tư hạt giống lớn nhất của Optimism bao gồm các quỹ đầu tư Crypto Paradigm, Andreessen Horowitz (a16z) và IDEO CoLab Ventures. Theo dữ liệu từ CryptoRank, các nhà đầu tư tham gia vòng Seed – Paradigm và IDEO – hiện đang lãi hơn 10,000% so với khoản đầu tư ban đầu của họ.

Đọc thêm: Quỹ Paradigm đang chuyển hướng từ crypto sang đầu tư vào AI

Tuy nhiên, nhìn chung, có vẻ như giá mua trung bình của các quỹ nằm ở mức xấp xỉ 0.24 USD, có nghĩa là hiện tại, các công ty đang có mức lời tổng cộng 529%.

Hiện tại $OP mới chỉ đang có mức giảm 7.32% sau 24h qua do biến động của BTC từ mức $28k4 xuống $27k8. Chưa có dấu hiệu nào cho thấy các nhà đầu tư cá nhân lo sợ và đồng loạt xả trước thời điểm token được trả.

photo 2023 05 30 10 42 42

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: