Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

29 dự án này sắp được Arbitrum rót vốn

dự án sắp được arbitrum sắp rót vốn

Mới đây đợt bầu chọn dự án được nhận đầu tư từ chương trình Arbitrum Short-term Incentive Program đã kết thúc vào ngày 13/10.

Qua đó Arbitrum DAO sẽ rót vốn 50 triệu ARB (41 triệu USD) vào 29 dự án được chọn.

Trong số đó, 44% tổng số tiền đã được phân bổ cho các Sàn Giao dịch Perpetual DEX (Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung), đứng đầu bởi GMX, MUX Protocol, Vertex Protocol và Perennial Finance.

Trong khi đó, các sàn giao dịch DEX đứng ở vị trí thứ 2 với 15% tổng số tiền hỗ trợ. Những cái tên nổi bật trong mảng này bao gồm Camelot, Kyber Network, Trader Joe, Balancer, …

29-du-an-arbitrum
29 dự án hệ Arbitrum được rót vốn

Mặc dù ARB đã phân bổ hết cho vòng 1, chương trình vẫn có thể tiếp tục nếu đề xuất mở rộng ngân sách được phê duyệt. Hiện tại đã có đề xuất yêu cầu cung cấp thêm 10 triệu – 30 triệu ARB để khởi chạy vòng 2.

Như Allinstation đã đưa tin, vào cuối tháng 9, Arbitrum DAO đã thông qua quyết định đầu tư 50 triệu ARB (41 triệu USD) vào các dự án hoạt động trong hệ sinh thái của họ. Lúc đấy có tổng cộng 105 dự án khác nhau nộp đơn xin được tài trợ.

Có bốn loại chương trình khác nhau sẽ được cung cấp cho các người đóng góp vào hệ sinh thái Arbitrum bao gồm:

  • Beacon: phân phát 200,000 ARB cho mỗi đợt và yêu cầu dự án đã hoạt động trên Arbitrum ít nhất 2 tháng và có khối lượng giao dịch ước tính ít nhất 1.5 triệu USD.
  • Siren: phân phát tối đa 750,000 ARB, cho các dự án đã hoạt động trên Arbitrum ít nhất 4 tháng và có TVL 4 triệu USD.
  • Lighthouse: phân phát ít hơn 2 triệu token ARB, và các dự án đủ điều kiện phải hoạt động trên Arbitrum ít nhất 6 tháng và có TVL 15 triệu USD hoặc khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày ít nhất 100 triệu USD.
  • Pinnacle Grants: Chương trình lớn nhất, phân phát 2 triệu ARB cho các dự án đã hoạt động trên mạng ít nhất một năm và có TVL Arbitrum mạng 30 triệu USD hoặc khối lượng giao dịch tích lũy trong vòng 30 ngày 200 triệu USD.

Đây có thể là lý do khiến các token của hệ Arbitrum tăng trưởng trong sáng ngày hôm đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *