Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

zkSync công bố giai đoạn mainnet mới cho zkEVM

zkSync đã chính thức mở cửa cho các dự án muốn thử nghiệm trên mainnet của giải pháp zkEVM này sau giai đoạn mainnet thử nghiệm hạn chế – Baby Alpha.

Thông báo về giai đoạn mainnet mới đã được zkSync công bố trên trang chính thức Twitter của họ.

Các thay đổi lớn nhất liên quan đến zkEVM bao gồm mở cửa mainnet cho đội ngũ lập trình dự án, triển khai thương hiệu mới từ zkSync 2.0 thành zkSync Era, và triển khai toàn bộ mã nguồn mở của dự án.

Bên cạnh đó dự án cũng đã công bố một số cột mốc đáng chú ý liên quan đến mạng lưới thử nghiệm (Testnet), bao gồm 9 triệu giao dịch được thực hiện, 30 ngàn hợp đồng được deploy, và 497 ngàn địa chỉ ví hoạt động.

Ngoài ra zkSync cũng đã tiết lộ những thay đổi trong lộ trình phát triển sản phẩm mới trên bài tweet của mình. Cụ thể từ cột mốc Baby Alpha, dự án đã tiến lên cột mốc Fair Onboarding.

Các cột mốc quan trọng tiếp theo của dự án sẽ bao gồm Full Launch Alpha, Improved Developer and UX, Layer-3 Proof of Concept, và triển khai phi tập trung toàn phần.

Bên cạnh zkSync, Polygon, một tổ chức khác cũng xây dựng giải pháp zkEVM, cũng đã công bố lộ trình mainnet của mình. Những động thái này đang dần hâm nóng cho cuộc đua zkEVM, một giải pháp thu hút nhiều sự chú ý vào giữa năm 2022.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *