ZkLink vừa gọi vốn thành công $10M từ Coinbase Ventures

ZkLink cung cấp một hạ tầng giao dịch phi tập trung được hỗ trợ bởi công nghệ Zk-Rollup, giúp việc giao dịch giữa các chuỗi dễ dàng hơn.

ZkLink, một lớp hạ tầng giúp dễ dàng giao dịch tài sản trên các blockchain đã gọi được khoản đầu tư chiến lược trị giá 10 triệu USD trong vòng gọi vốn từ các nhà đầu tư bao gồm cả cánh tay đầu tư rủi ro của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (COIN). Việc gọi vốn này sẽ giúp đẩy mạnh zkLink tiến đến việc ra mắt mainnet trong quý ba.

zklinkinv

Khoản đầu tư mạo hiểm tiền điện tử đã chạy theo thị trường tăng giá của năm 2021 cho đến khi gặp khủng hoảng thị trường và những biến động sau scandal. Tuy nhiên, các dự án hạ tầng đã chứng tỏ sự kiên cường của mình và công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Andreessen Horowitz (a16z) nhấn mạnh tiềm năng của công nghệ zero-knowledge (zk) trong báo cáo hàng năm về ngành tiền điện tử của mình.

“ZkLink đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tương lai của cảnh quan tiền điện tử bằng cách tận dụng tiềm năng của công nghệ ZK,” đồng sáng lập Vince Yang cho biết. “Đối với những người mới đến với lĩnh vực này, hãy tưởng tượng một kịch bản trong đó giao dịch DeFi mang lại trải nghiệm người dùng, hiệu quả và tốc độ tương đương như sàn giao dịch tập trung, nhưng cũng cung cấp các lợi thế của việc không cần tin cậy và không phải trữ giữ tài sản.”

ZkLink được xây dựng xung quanh zero-knowledge rollups, một phương pháp mở rộng Ethereum có khả năng chứng minh toán học về tính hợp lệ của giao dịch ngoại chuỗi để tiết kiệm thời gian, lưu lượng và phí. Lớp giao dịch phi tập trung của công ty kết nối các blockchain lớp 1 và các giao thức lớp 2. Nhà phát triển có thể sử dụng các giao diện lập trình ứng dụng (API) của nó để tạo ra một

Những nhà đầu tư bổ sung trong vòng gọi vốn này, đưa tổng số vốn đầu tư của zkLink lên 18.5 triệu đô la tính đến nay, bao gồm Ascensive Assets, SIG DTI, BigBrain Holdings, Efficient Frontier và những nhà đầu tư khác.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: