Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

zkCandy Bổ Nhiệm William Croisettier Làm Giám Đốc Phát Triển Mới, Đẩy Mạnh Mở Rộng Thị Trường Game Châu Á

2024 05 24 16.23.24

Singapore – ngày 23 tháng 5 năm 2024 – Giải pháp mở rộng Layer 2 mới trên Ethereum được xây dựng cho ngành công nghiệp game, zkCandy đã thông báo bổ nhiệm ông William Croisettier vào vai trò Giám đốc Phát triển (Chief Growth Officer). Ông William là chuyên gia về tiền điện tử với 8 năm kinh nghiệm về web3 trên nhiều hệ sinh thái gồm Ethereum, R3 Corda và Polkadot, 6 năm xây dựng doanh nghiệp ở châu Á và tổng cộng hơn 15 năm kinh nghiệm ở cấp điều hành. Trong quãng thời gian đó, ông William đã mang về thành tích ấn tượng trong việc thúc đẩy đổi mới và mở rộng hệ sinh thái blockchain. 

Với những kiến thức chuyên sâu về web3 và xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử, ông William sẽ đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy sứ mệnh của zkCandy trong việc xây dựng hệ sinh thái game hàng đầu. zkCandy sử dụng zero-knowledge proof của zkSync để cung cấp các giao dịch nhanh chóng với chi phí rẻ, trao quyền cho các nhà phát triển tạo ra một vũ trụ game phong phú và có thể mở rộng mà không bị ràng buộc bởi các giới hạn trong quy mô blockchain truyền thống. Trước khi gia nhập đội ngũ zkCandy, ông William là lãnh đạo của nhóm Venture Capital tại Parity Technologies, nơi ông đã góp phần để mở rộng hệ sinh thái Polkadot từ 0-1, từ khi ra mắt parachains đến hệ sinh thái gồm hơn 800 builder trên toàn cầu.

Trong vài tuần kể từ khi gia nhập zkCandy, ông William đã thúc đẩy sự phát triển của GTM tại Châu Á, mở rộng đội ngũ marketing, thành lập team tại Việt Nam và thông báo về hai quan hệ đối tác GTM Hàn Quốc. 

Ông William cho biết: “Với 1,5 tỷ game thủ ở khu vực Châu Á và thị trường game trị giá 70 tỷ USD, chúng tôi xem Châu Á là khu vực màu mỡ để khởi động chiến lược phát triển hệ sinh thái của mình. Với việc có mặt tại Singapore, Malaysia, Úc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và các thị trường quan trọng khác, chúng tôi có một vị trí thuận lợi để dẫn đầu thị trường APAC và mang đến trải nghiệm liền mạch trong việc phát triển hệ sinh thái zk L2”

Kin Wai Lau, CEO của zkCandy cho biết: “Chuyên môn và sự nhiệt huyết của William khiến ông ấy trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho đội ngũ đang phát triển của chúng tôi. Niềm đam mê của ông ấy đối với cơ sở hạ tầng blockchain và kinh nghiệm mở rộng hệ sinh thái từ 0-1 sẽ là vô giá khi chúng tôi tiếp tục vượt qua các ranh giới của game blockchain”. Về Kin Wai Lau, ông là Chủ tịch của iCandy và CEO của zkCandy. Ông hoạt động trong ngành game 15 năm và đã dẫn dắt iCandy từ một đội ngũ chỉ có 10 người lên hơn 750 người trải rộng trên toàn thế giới.

zkCandy là một hyperchain tập trung vào game và AI, được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa việc triển khai game cũng như để các công ty và nhà phát triển game sử dụng.

Nổi lên từ sự hợp tác của zkSync với hơn 5 triệu địa chỉ, nền tảng Layer 2 hoạt động mạnh nhất vào tháng 12/2023 với 38 triệu giao dịch, nhà phát triển game hàng đầu ở Đông Nam Á và Úc – iCandy Interactive Ltd với 400 trò chơi phục vụ cho 300 triệu game thủ, được hỗ trợ bởi 700 chuyên gia, zkCandy là hiện thân của sự hội tụ các giải pháp mở rộng zero-knowledge proof tiên tiến và môi trường chơi game năng động. Sự hợp tác này đánh dấu bước nhảy vọt táo bạo trong đổi mới ở điểm giao thoa giữa công nghệ hàng đầu và game.

Ông William Croisettier cho biết: “Tôi rất háo hức khi được tham gia vào đội ngũ zkCandy. Tiềm năng của công nghệ zk L2 để cách mạng hóa ngành công nghiệp game là rất lớn và zkCandy luôn đi đầu trong cuộc cách mạng này. Tôi rất mong muốn đóng góp các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để giúp zkCandy trở thành giải pháp mở rộng quy mô, phù hợp cho các nhà phát triển game blockchain”.

Về zkCandy

zkCandy là hyperchain  Ethereum Layer2 , phát triển từ sự hợp tác đột phá giữa Matter Labs (zkSync) và iCandy Interactive (nhà phát triển game lớn nhất Đông Nam Á). Nền tảng tự hào là hyperchain  đầu tiên được thiết kế dành riêng cho chơi game và giải trí trong hệ sinh thái zkSync. Mục tiêu chính của zkCandy là giải quyết các thách thức về phí gas và tốc độ giao dịch thông qua việc sử dụng các công nghệ mở rộng quy mô Ethereum zk-rollup tiên tiến, đồng thời duy trì cách tiếp cận thân thiện với người dùng.

Về zkSync

zkSync là công nghệ zero-knowledge (ZK) tiên tiến để mở rộng quy mô Ethereum và đưa tiền điện tử trở thành xu hướng phổ biến — tiếp cận hàng triệu nhà phát triển và hàng tỷ người dùng đang cần giải pháp công nghệ để đạt được sự thịnh vượng. Bắt nguồn từ sứ mệnh nâng cao quyền tự do cá nhân cho tất cả mọi người, mạng blockchain zkSync giúp quyền tự sở hữu kỹ thuật số có sẵn trên toàn cầu. Nền tảng mang đến sự an toàn, đáng tin cậy, chống kiểm duyệt, bảo vệ quyền riêng tư, có khả năng mở rộng siêu tốc, có thể truy cập và có chủ quyền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Name: Kimberly San

Position : Media Relations

Email: media@zkcandy.io

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *