Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Zhu Su dự kiến sẽ được thả trong tháng này

Nhà đồng sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su, mới đây đã hầu toà lần đầu tiên sau khi bị bắt. Bên cạnh đó, ông dự kiến sẽ được thả trong tháng này.

Su Zhu 1

Trong buổi phiên tòa, Zhu đã trả lời các câu hỏi về sự sụp đổ của quỹ 3AC. Trong khi đó, các luật sư đang tìm kiếm chi tiết về cách quỹ này thất bại và số tài sản bị thất thoát đang nằm ở đâu.

Theo những người này, cuộc thẩm vấn đã được phê duyệt trước đó tại tòa án ở quốc gia này. Họ cho biết, sau khi bị bắt tại sân bay Singapore vào ngày 29 tháng 9 và bị giam giữ 4 tháng vì từ chối hợp tác trong quá trình giải thể Three Arrows, Zhu Su dự kiến sẽ được phóng thích vào tháng này do ông đã tích cực hợp tác và có hành vi tốt.

Như Allinstation đã đưa tin, đồng sáng lập của Three Arrows Capital (3AC), Zhu Su, đã bị bắt giữ tại một sân bay ở Singapore khi cố gắng xuất cảnh ra nước ngoài vào chiều 29/9, theo thông tin từ Bloomberg News.

Một lệnh tương tự đã được đưa ra đối với đồng sáng lập quỹ Kyle Davies, kết án ông ấy 4 tháng tù nhưng ông ấy bẫn chưa bị bắt giữ do nơi ở của Kyles vẫn chưa được biết đến.

Thông tin này được Teneo, công ty chịu trách nhiệm giám sát quá trình thanh lý tài sản của 3AC, tiết lộ cho The Business Times.

Trước đó Teneo đã nộp đơn và nhận được lệnh bắt giữ Zhu Su vào ngày 25/9. Công ty này cáo buộc rằng Zhu Su đã cố ý không tuân thủ lệnh của tòa án và từ chối hợp tác với các nhà thanh lý. Trước đó, Teneo đã yêu cầu Su Zhu giải thích về các hoạt động của mình trong vai trò là người sáng lập của 3AC.

Đọc thêm: Nhà sáng lập quỹ 3AC Zhu Su bị bắt

Sau hai tháng “im hơi lặng tiếng”, Zhu Su bất ngờ tái xuất trên Twitter và ví của ông cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Điều này đã khiến cộng đồng tiền điện tử chú ý.

Xem thêm: Zhu Su bất ngờ tái xuất 2 tháng sau khi bị bắt ở Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *