Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Zhu Su bất ngờ tái xuất 2 tháng sau khi bị bắt ở Singapore

Mới đây Zhu Su bất ngờ tái xuất trên Twitter và ví của ông cũng bắt đầu hoạt động trở lại. Điều này đã khiến cộng đồng tiền điện tử chú ý.

3ac suzhu0

Cụ thể vào sáng 1/12, Zhu Su đã bất ngờ đăng dòng tweet “gm” ám chỉ chào buổi sáng tới những người theo dõi ông. Động thái này đánh dấu sự quay trở lại của Zhu Su trên nền tảng mạng xã hội Twitter X sau 2 tháng “im hơi lặng tiếng”.

Tweet gần nhất của Zhu Su trước đó là vào 29/9, ngày mà ông bị bắt ở sân bay Singapore.

Sau dòng tweet này, giá token OX của sàn Open Exchange do Zhu Su điều hành đã bật tăng gần 50%.

ox coin

Trước đó địa chỉ suzhu.eth (0xc5…09ee) được cho là của Zhu Su đã bán 3.752 triệu GEAR để đổi lấy 14.5 ETH thông qua CoW Swap. Giao dịch gần nhất tại địa chỉ này là vào ngày 21 tháng 9, trước khi Zhu Su bị bắt giữ.

Như Allinstation đã đưa tin, đồng sáng lập của Three Arrows Capital (3AC), Zhu Su, đã bị bắt giữ tại một sân bay ở Singapore khi cố gắng xuất cảnh ra nước ngoài vào chiều 29/9, theo thông tin từ Bloomberg News.

Một lệnh tương tự đã được đưa ra đối với đồng sáng lập quỹ Kyle Davies, kết án ông ấy 4 tháng tù nhưng ông ấy bẫn chưa bị bắt giữ do nơi ở của Kyles vẫn chưa được biết đến.

Thông tin này được Teneo, công ty chịu trách nhiệm giám sát quá trình thanh lý tài sản của 3AC, tiết lộ cho The Business Times.

Trước đó Teneo đã nộp đơn và nhận được lệnh bắt giữ Su Zhu vào ngày 25/9. Công ty này cáo buộc rằng Su Zhu đã cố ý không tuân thủ lệnh của tòa án và từ chối hợp tác với các nhà thanh lý. Trước đó, Teneo đã yêu cầu Su Zhu giải thích về các hoạt động của mình trong vai trò là người sáng lập của 3AC.

Đọc thêm: Nhà sáng lập quỹ 3AC Zhu Su bị bắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *