Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Zeta Markets thông báo gọi vốn 5 triệu USD từ Electric Capital…

 

zeta 1

Zeta Markets, sàn giao dịch phi Perp DEX trên Solana, gần đây đã huy động thành công 5 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược do Electric Capital dẫn đầu.

Vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của các nhà đầu tư khác như Digital Asset Capital Management (DACM), Selini Capital và Airtree Ventures, theo thông báo của Zeta Markets. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư thiên thần gồm Anatoly Yakovenko từ Solana, Mert Mumtaz từ Helius, Richard Wu từ Tensor, Genia Mikhalchenko từ Pyth, JMR Luna từ Wintermute và Nom từ Bonk cũng góp mặt.

Zeta Markets đã bắt đầu gọi vốn cho vòng này gần đây và hoàn tất vào tuần trước, theo lời của người sáng lập Tristan Frizza. Frizza cho biết vòng gọi vốn được cấu trúc hoàn toàn dưới dạng thỏa thuận đơn giản cho tương lai của các token (SAFT), và từ chối bình luận về định giá.

Vòng gọi vốn mới này diễn ra gần ba năm rưỡi sau khi Zeta huy động được 8.5 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Jump Capital dẫn đầu vào tháng 12 năm 2021, nâng tổng số vốn của Zeta lên 13.5 triệu USD.

Zeta Markets là nền tảng giao dịch perpetual (hợp đồng vĩnh viễn) trên blockchain Solana, cho phép người dùng tham gia giao dịch nhiều loại tài sản. Với Zeta Markets, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch long/short nhanh chóng và thuận tiện, với mức đòn bẩy tối đa lên đến x20.

Xem thêm: Zeta Markets là gì? Sàn giao dịch phái sinh đầu tiên đến từ Solana (allinstation.com)

Vào tháng trước, Zeta Markets đã công bố kế hoạch ra mắt token của mình, thực hiện airdrop và triển khai Solana Layer 2 rollup vào cuối năm nay. Công ty cho biết vòng gọi vốn mới sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phát triển mạng Layer 2 của mình.

Theo dự án, Z sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển giao thức và lớn hơn là thúc đẩy DeFi trên blockchain Solana.

Tổng nguồn cung của token Z sẽ là 1 tỷ, trong đó 10% sẽ được phân phối qua airdrop. Một nửa trong số này sẽ dành cho các trader tích cực và thành viên cộng đồng của Zeta, được xác định bằng Z-Score, một hệ thống điểm hoạt động trên nền tảng. 1% còn lại sẽ được phân bổ cho thành viên trong các cộng đồng đối tác trên hệ Solana, trong khi 4% còn lại sẽ được thưởng cho những người stake Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *