Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Zerion là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Zerion

Zerion là gì?

Zerion là một nền tảng phi tập trung cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển DeFi. Nền tảng hỗ trợ khám phá mọi tài sản trên thị trường, giao dịch ở mức giá tốt nhất và quản lý toàn bộ danh mục đầu tư DeFi.

Zerion 1200x675 1

Zerion theo dõi hơn 50 giao thức, giúp dễ dàng tìm thấy token của bạn trải rộng trên nhiều nền tảng DeFi và địa chỉ Ethereum.

Nền tảng cũng cung cấp nguồn thanh khoản từ mọi sàn giao dịch phi tập trung lớn, cho phép bạn truy cập một giao dịch duy nhất vào các nhóm thanh khoản, chiến lược tự động và chỉ mục từ các giao thức như Uniswap, Curve, Balancer, yearn.finance, TokenSets và các giao thức khác.

Điểm nổi bật của dự án

1500x500 12

Tính năng tối đa và giao diện người dùng tối giản

Nền tảng phát triển giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và tối giản, nơi dễ dàng tìm thấy bất kỳ thứ gì và mọi thứ bạn cần trong nháy mắt. Và Zerion đưa chủ nghĩa tối giản lên một tầm cao mới.

Sử dụng một cửa sổ duy nhất, bạn có thể xem các khoản đầu tư DeFi tổng thể của mình, từ các mã thông báo đã đặt cọc và cho vay đến số dư ví của bạn. Trên Zerion, bạn có thể chọn bất kỳ giao thức nào trong số hơn 60 giao thức DeFi được hỗ trợ để mua tài sản mới, đặt cọc, cho vay hoặc mượn mã thông báo, tạo một kho tiền mới và làm nhiều hơn thế. Trang tổng quan cũng giúp bạn theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư tổng thể của mình để bạn không phải thực hiện bất kỳ phép toán nào.

Nếu bạn chưa sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào , bạn có thể mua Ether (ETH) trên Zerion bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình hoặc bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Vì vậy, không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, nền tảng này có thể phù hợp với bạn nếu bạn yêu thích DeFi.

Phần tốt nhất về điều này là tất cả các tính năng này phù hợp với cửa sổ trông đơn giản và thanh lịch này:

pasted image 0 2 1

Decentralized to the Core

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu ngay bây giờ bạn đang nghĩ rằng Zerion là một nền tảng tập trung yêu cầu bạn lưu trữ tiền điện tử của mình nền tảng. Thiết kế của nó có thể khiến bạn nghĩ vậy. Nhưng sự thật khác xa đó.

Mặc dù nó được tạo ra giống như một nền tảng Web2, Zerion là một ứng dụng quản lý luôn bảo mật của người dùng qua nền tảng phi tập trung. Đó là một nền tảng giữ nguyên vẹn “De” của DeFi và “non” của không giám hộ. Thay vì chuyển tiền cho Zerion, bạn có thể bắt đầu khám phá các giao thức DeFi bằng cách chỉ cần kết nối ví tiền điện tử của bạn với nền tảng.

Điều này có nghĩa là trong khi bạn đầu tư và theo dõi tài sản của mình thông qua Zerion, khóa riêng của bạn vẫn ở bên bạn và khả năng kiểm soát tiền của bạn cũng vậy.

Rate Comparison

Cho dù bạn muốn đặt cược , cho vay hoặc hoán đổi token, có các mức lãi suất khác nhau và giá cả khác nhau trên tất cả các nền tảng DeFi. Bây giờ, sẽ là một quá trình phức tạp để truy cập thủ công các nền tảng này và so sánh tỷ giá.

Khi bạn thực hiện việc này thông qua Zerion, bạn sẽ nhận được tất cả các mức giá trên mọi nền tảng một cách đơn giản và nhanh chóng Zerion. Giả sử bạn muốn hoán đổi ETH của mình cho DAI. Bạn có thể vào “Exchange” và nhập số lượng ETH bạn muốn hoán đổi. Zerion sau đó sẽ hiển thị khoản phí bạn sẽ trả cho giao dịch và số tiền DAI bạn sẽ nhận được.

pasted image 0 3 1

Đồng thời tỷ giá này cũng sẽ thay đổi và được cập nhật liên tục, giúp người dùng có thể theo dõi một cách sát sao nhất sự biến chuyển của các nền tảng. Hơn nữa, Zerion còn tích hợp tính năng gợi ý cho người dùng nền tảng tối ưu nhất để thực hiện giao dịch.

pasted image 0 4

Tương tự, bạn cũng có thể so sánh tỷ lệ cho lending, borrowing, hoặc staking assets.

Các lựa chọn đầu tư được phân loại

Để giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các cơ hội phù hợp nhất trong DeFi, Zerion đã phân loại các nội dung theo các phần khác nhau.

Khi bạn đi đến “Đầu tư” trên Zerion, bạn sẽ thấy bốn tùy chọn ở trên cùng như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới:

pasted image 0 5 1

Khi cuộn sâu hơn, bạn sẽ tìm thấy một số chỉ số DeFi phổ biến nhất cùng với các tài sản tiền điện tử được phân loại theo các lĩnh vực khác nhau trong DeFi.

Sử dụng Zerion với Ledger

Mặc dù Zerion cung cấp một cổng vào dễ dàng cho một loạt các ứng dụng DeFi, sự an toàn của tài sản của bạn vẫn dựa vào ví tiền điện tử mà bạn sử dụng.

Nói về điều đó, nền tảng đã tích hợp Zerion trong Ledger Live để cung cấp cho bạn cách thuận tiện nhất để khám phá DeFi từ bên trong bảo mật của thiết bị Ledger của bạn:

 • Bảo mật: Ledger luôn giữ các khóa riêng tư của bạn ở chế độ ngoại tuyến, bảo vệ chúng khỏi các vụ hack và trộm có thể xảy ra.
 • Kiểm soát và quyền sở hữu: Bạn là người duy nhất có quyền truy cập vào các khóa riêng tư của mình trên ví phần cứng Ledger. Vì vậy, bạn có toàn quyền kiểm soát và sở hữu tài sản của mình. Ngay cả khi bạn giao dịch bằng Zerion, bạn sẽ phải phê duyệt thực tế các giao dịch trên thiết bị của mình.
 • Thuận tiện: Mọi giao dịch đều được gửi trực tiếp đến ví của bạn, do đó bạn không phải thiết lập bất kỳ thứ gì với trao đổi hoặc giao thức.
 • Tất cả ở một nơi: Nếu bạn muốn hoán đổi tiền của mình, đặt cược, cho vay, bán chúng để lấy fiat hoặc mua thêm tiền, bạn có thể thực hiện tất cả từ bên trong sự an toàn của thiết bị Ledger của mình. Ledger cung cấp một hệ thống chính thức cho tất cả các nhu cầu về tiền điện tử của bạn.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Zerion.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating….
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmaps

Updating…

Dự án có ba mục tiêu chính:

 • Cung cấp theo dõi danh mục đầu tư chính xác. Hiện tại, không thể theo dõi danh mục đầu tư DeFi hoàn chỉnh của bạn. Chúng tôi muốn Zerion trở thành nơi mọi người tin tưởng để đánh giá hiệu suất của tất cả các khoản đầu tư DeFi của họ. Điều này bao gồm lãi / lỗ, phân tích theo vị trí, thuế phí và so sánh giữa các giao thức cho APY, giao thức và phí mạng.
 • Biến Zerion thành nơi đơn giản nhất để đầu tư vào DeFi. Từ góc độ người dùng, đầu tư vào DeFi thường phân mảnh và quá phức tạp. Chúng tôi muốn tạo ra một giao diện an toàn giúp mọi người dễ dàng đầu tư vào tất cả các sản phẩm của DeFi.
 • Thúc đẩy sự phát triển của một hệ thống tài chính mở, phi tập trung. Hệ sinh thái DeFi dựa trên nguyên tắc chia sẻ giá trị. Các sản phẩm có giá trị nhất trong lĩnh vực này là mã nguồn mở, đó là lý do tại sao chúng tôi đặt cược vào các cộng đồng được xây dựng dựa trên nỗ lực chung. Phù hợp với đặc tính này, gần đây chúng tôi đã ra mắt DeFi SDK – một hệ thống hợp đồng thông minh giúp các nhà phát triển tích hợp với mọi sản phẩm DeFi dễ dàng hơn.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Zerion được thành lập vào năm 2016 bởi Evgeny Yurtaev, Alexey Bashlykov và Vadim Koleoshkin. Vào năm 2019, nhóm đã huy động thành công 2 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống.

Nhà đầu tư & đối tác

Ảnh chụp Màn hình 2021 10 17 lúc 10.43.05 SA

Zerion đã thành công trong vòng gọi vốn Series A với $8.2 triệu USD đến từ Blockchain.com, công ty lưu trữ và là sàn giao dịch Crypto lớn và lâu đời trên thị trường. Cùng với đó là Stani Kulechov – Founder AAVE – Người có sức ảnh hưởng rất lớn lên thế giới DeFi.

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về nền tảng Zerion. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *