Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Zecrey Protocol là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Zecrey Protocol

Mới đầu tháng 1 năm nay, Binance đã khởi động chương trình MVB IV để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái BNB Chain và tạo điều kiện cho những dự án tiềm năng có cơ hội phát triển và đóng góp vào định hướng xây dựng MetaFi của BNB Chain trong thời gian tới. Sau 1 tháng được khởi chạy, danh sách Ngôi sao Hàng tháng (Monthly Stars) của tháng 1 đã lộ diện, trong đó có một dự án tập trung cung cấp cho người dùng tính năng Privacy – yếu tố mà ngày càng được nhiều người dùng quan tâm, đó chính là Zecrey Protocol. Anh em hãy cùng Allinstation tìm hiểu xem dự án này cụ thể là gì nhé!

Zecrey Protocol là gì?

Zecrey Protocol là một giao thức bảo mật Layer 2 dựa trên giải pháp Zk-rollup với mục đích mang lại quyền riêng tư cross-chain cho các tài sản kỹ thuật số. Một số từ khoá để mô tả các tính năng của Zecrey sẽ là: Zk-rollup, quyền riêng tư, cầu nối cross-chain Layer 2 và hoán đổi cross-chain.

Zecrey là một ví plug-in tất cả trong một, có thể hỗ trợ multi-chain và quản lý tài sản một cách bảo mật chỉ trên 1 ví. Ví dụ, ví Zecrey có thể kết nối tới các mạng lưới Blockchain khác nhau. Nếu người dùng muốn quản lý cùng 1 loại tài sản trên các Blockchain khác nhau như 1 ETH trên Ethereum và 2 ETH trên Polygon, số ETH này sẽ được liệt kê ra tất cả và được gắn mác với mạng lưới tương ứng trên ví Zecrey. Để đảm bảo sự bảo mật, Zecrey cung cấp dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư cho các tài sản và giao dịch bằng một thao tác chuột để chuyển sang Layer 2. Layer 2 của Zecrey cũng cung cấp cho người dùng khả năng cross-chain swap, giúp họ có thể quản lý tài sản đa chuỗi hiệu quả hơn.

Đặc điểm nổi bật của dự án

Kích hoạt quyền riêng tư chỉ bằng một cú nhấp chuột

P15A5qO1EQ NInZ3SuVkDhPvDAI7GE0w83D8P824Rb4P1wrIHcQwafWUG2ED gMrOv1fM5GDrIpwZA8lBh2UbWIZr7lEjDvMa TRUgb8U9

Thông tin chi tiết của giao dịch rất quan trọng đối với hai bên gửi và nhận, và không được để lộ ra ngoài. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể thực hiện các giao dịch được bảo đảm tính bảo mật và được bảo vệ ổn định mà không có bất kỳ dấu vết nào.

Giao dịch cross-chain nhanh chóng và ổn định cùng với sự bảo mật

ui3qQTfNJxKjo5YZcDmHUV3Su7ONLib0cJXxkie8cyiMzKtyCcThj1yj3E7VjHCmTcL9TG7ntLNC6MPa6 IamX1B7wwaz vkuF7sIsuw9OFePqa4Sbss02nBQlPTna3Auq0f fT

Zecrey kết nối các mạng Blockchain khác nhau để cho phép chuyển tài sản kỹ thuật số multi-chain với tốc độ cao, ổn định và được bảo mật. Chức năng hoán đổi cross-chain cũng là một bước tiến mới.

Những điểm nổi bật khác của Zecrey

 • Tài sản được giữ bí mật: bảo mật số dư tài khoản và số tiền giao dịch, chỉ người dùng mới biết số dư của chính mình.
 • Danh tính ẩn danh: giấu đi mối quan hệ giữa người gửi và người nhận để khiến người dùng ẩn danh trong các mạng Blockchain.
 • Cầu nối bảo mật: kết nối các nền tảng Blockchain khác nhau để có thể tương tác trực tiếp giữa các tài sản kỹ thuật số được bảo mật hoàn toàn.
 • Giao dịch có độ trễ thấp: các giao dịch bảo mật có thể hoàn tất trong vài giây trên Layer 2 và sẽ được ghi lại trong vài phút trên Layer 1.
 • Cầu nối cross-chain: sử dụng giao thức Sigma được tùy chỉnh để hoán đổi tài sản giữa các Blockchain khác nhau theo cơ chế atomic swap một cách dễ dàng và an toàn và được bảo vệ quyền riêng tư.
 • Chuyển tới nhiều địa chỉ chỉ trong 1 giao dịchngười khởi tạo giao dịch có thể thực hiện nhiều lần chuyển tiền cùng một lúc, giảm bớt các bước thao tác và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của người dùng.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Zecrey
 • Ticker: REY
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…
 • No. of Blocks Committed (Testnet): 33,139
 • No. of Blocks Executed (Testnet): 33,139
 • Total Transactions (Testnet): 503,651

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

crRyU0QpHvQmdmD2iEJGLIzrk3bRcYqX8L7nKwocPadQTLiC7cP7ecrH942ojKUUjP3SEKUuCzz18j6BCZB

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

c67VWIP0irw

Vào tháng 6/2021, Zecrey thông báo họ đã kêu gọi được 1.5 triệu USD từ vòng seed round đến từ các quỹ đầu tư bao gồm SNZ, Loopring, SevenX Ventures, Bybit…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về dự án Zecrey Protocol và REY token. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *