Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Zapper là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Zapper

Zapper là gì?

What Is Zapper v1 1024x576 1

Zapper là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng tương tác với các dự án DeFi dễ dàng hơn, bao gồm: Tài sản, nợ, Liquidity pool, stake, claim reward và các hoạt động Yield Farming, chỉ cần kết nối ví Ethereum của bạn.

Zapper giúp tiết kiệm thời gian, công sức và thường là phí giao dịch (gas) bằng cách triển khai vốn của bạn trong một trung tâm điều khiển lệnh DeFi duy nhất. Zapper đã tích hợp sẵn các các ứng dụng DeFi đáng tin cậy nhất như yearn.finance, Uniswap, Balancer, Curve…

Điểm nổi bật của dự án

https pbs.substack.com media EW7P55DXQAIDI1u 1

 • Tích hợp nhiều DeFi: Zapper.fi cho phép người dùng stake tính thanh khoản với nhiều giao thức DeFi khác nhau, tất cả từ một bảng điều khiển duy nhất. Nó loại bỏ nhu cầu truy cập từng giao thức DeFi riêng lẻ để thực hiện các khoản đầu tư DeFi.
 • Tái cân bằng danh mục đầu tư: Tái cân bằng là một cách ổn định để đảm bảo danh mục đầu tư đa dạng. Quá trình rườm rà này được đơn giản hóa nhờ khả năng kết nối của Zapper.fi.
 • Multi-pooling: Điều này cho phép người dùng tham gia nhiều nhóm thanh khoản trên nhiều nền tảng DeFi bằng một token duy nhất.
 • Giám sát các vị trí DeFi: Cập nhật dữ liệu trực tiếp cho phép người dùng theo dõi hiệu suất của các khoản đầu tư DeFi của họ và sau đó quản lý cho phù hợp.
 • Phân chia thanh khoản tự động: Nếu người dùng không nắm giữ tỷ lệ thanh khoản chính xác cho một nhóm thanh khoản cụ thể, Zapper.fi có thể tự động thực hiện các giao dịch nền để đáp ứng tỷ lệ thanh khoản chính xác.

Các tính năng của Zapper

 • Zapper API: Tạo dữ liệu liên quan đến DeFi, Liquidity Provider và giá trên các AMM. Tính năng API còn hỗ trợ bắc cầu các networks khác nhau.
 • Smart Contracts: Liệt kê danh sách các hợp đồng thông minh trên Zapper, sẽ mang lại tính minh bạch, dễ dàng truy xuất và không bị can thiệp bởi bên thứ ba nào.
 • Zap: Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tạo thanh khoản vào các giao thức complex DeFi, từ đó các vấn đề thanh khoản được xử lý mượt mà trên Zapper.

Zapper.fi hoạt động như thế nào?

zapperfi

Zapper.fi hoạt động bằng cách di chuyển bạn vào và ra khỏi các vị trí DeFi chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này loại bỏ sự cần thiết của việc tương tác và điều hướng các trang web của các nền tảng DeFi riêng lẻ. Zapper.fi thực hiện điều này từ một bảng điều khiển người dùng duy nhất và tất cả những gì nó yêu cầu là xác thực từ một địa chỉ Ethereum duy nhất.

Ví dụ: Nếu bạn muốn cung cấp tính thanh khoản cho một nhóm, bạn cần phải gửi một cặp token, nhưng có thể chỉ có một nửa của cặp. Vì vậy, trước tiên bạn cần phải giao dịch thứ gì đó để lấy token thứ hai và sau đó stake cả hai token. Như bạn có thể thấy, có khá nhiều bước liên quan có thể khá khó hiểu đối với bất kỳ ai mới sử dụng DeFi. Thay vào đó, Zapper cho phép bạn thực hiện tất cả những điều này trong “một cú nhấp chuột”.

Ví dụ thực tế:

Một nhà đầu tư nắm giữ ETH và muốn tham gia một vị trí trong nhóm thanh khoản ETH-USDC của Uniswap. Thông thường, nhà đầu tư sẽ cần 50% ETH và 50% USDC để tham gia vào nhóm. Điều này sẽ yêu cầu một vài giao dịch trước khi nhập cảnh để thay đổi 50% số ETH nắm giữ của họ thành USDC. Sử dụng Zapper.fi, quá trình này có thể được hoàn thành trong một giao dịch. Nhà đầu tư có thể được “đưa” vào nhóm thanh khoản ETH-USDC chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này giúp tiết kiệm cả thời gian và fee gas.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Updating…
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Tiện ích token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & đối tác

Zapper đã gọi vốn thành công 15 triệu USD ở vòng Series A với sự tham gia của hơn 15 Quỹ đầu tư và các KOLs được dẫn đầu bởi Framework Ventures. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các VCs nổi bật khác như Parafi Capital và Spartan Capital.

Tổng kết

Zapper là nền tảng cung cấp cho người dùng một điểm truy cập cho toàn bộ các ứng dụng DeFi, các chương trình điểm thưởng của Zapper nhằm khuyến khích người dùng và nâng cao kiến thức và kỹ năng của các ứng dụng DeFi. Dự án hiện nay chưa có token, và chúng ta sẽ đóng chờ thông tin trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *