Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Yoots “quay xe”, bỏ Polygon chuyển qua Ethereum

Dự án PFP của DeLabs – y00ts – tiếp tục chuyển nhà từ Polygon sang Ethereum.

yoots Temp Hulk 7

Cụ thể thông tin này đã được công bố vào sáng ngày 10/08. Trước đây, y00ts đã từng chuyển từ Solana sang Polygon. Cùng lúc đó, dự án NFT “anh em” DeGods cũng đã thực hiện việc di chuyển từ Polygon sang Ethereum.

Như Allinstation đã đưa tin, vào cuối tháng 3/3023, y00ts, một dự án NFT phổ biến đã bắt đầu quá trình di chuyển từ blockchain gốc Solana sang mạng Polygon nhằm tăng tốc độ giao dịch và giảm phí mạng.

Lúc đó, Polygon đã tài trợ DeLabs với 3 triệu USD, để công ty NFT đồng ý chuyển sang layer-2 này và cùng hỗ trợ các dự án khác trong hệ sinh thái. Tới thời điểm hiện tại, DeLabs đã xác nhận sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền được tài trợ.

Trong một đoạn tweet chia sẻ, người sáng lập của DeLabs – Rohun “Frank” Vora – đã nói:

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng chúng tôi cần đưa hai cộng đồng gần nhau hơn. Tôi sẽ rất biết ơn nếu mọi người tôn trọng quyết định này.”

Trong một thông cáo, Sandeep Nailwal – đồng sáng lập Polygon – đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của DeLabs trong sự phát triển đáng kể của hệ sinh thái Polygon PFP. Ông Nailwal cho biết:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển cộng đồng này, đã tăng ba lần quy mô trong năm nay, bằng cách cấp nguồn vốn cho y00ts. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ những tác nhân sáng tạo và dự án mà chúng tôi tin rằng có tầm nhìn và tiềm năng.”

Sau thông tin này, giá sàn của y00ts đã tăng hơn 6%, dao động xung quanh mốc 1.9969 ETH mỗi NFT. Khối lượng giao dịch trong cùng khung thời gian tham chiếu cũng đã tăng thêm gần 60%.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *