Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Xuất hiện thông tin Bybit mở lại dịch vụ tại Trung Quốc

bybit

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có vẻ đã triển khai dịch vụ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, một thị trường nổi tiếng với việc hạn chế tiếp xúc Crypto, theo Wu Blockchain.

Cụ thể, Bybit có vẻ đã mở dịch vụ đăng ký và xác thực cho người dùng tại Trung Quốc, cho phép họ sử dụng CMND, hộ chiếu, bằng lái xe hoặc giấy phép cư trú để hoàn tất quy trình xác minh trên nền tảng.

Bên cạnh đó Trung Quốc cũng không còn nằm trong danh sách các lãnh thổ bị loại trừ khỏi dịch vụ của Bybit:

“Theo điều khoản dịch vụ của Bybit, sàn giao dịch không cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cho người dùng tại các lãnh thổ bị hạn chế bao gồm: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, Canada, Bắc Triều Tiên, Cuba, Iran, Uzbekistan, các vùng do Nga kiểm soát tại Ukraine (hiện bao gồm Crimea, Donetsk và Luhansk), Syria, hoặc bất kỳ lãnh thổ nào khác mà chúng tôi có thể quyết định từ thời điểm này,” theo điều khoản dịch vụ được cập nhật của Bybit.

Đầu năm nay, Bybit đã nộp đơn xin hoạt động như một nền tảng giao dịch tài sản ảo tại Hồng Kông thông qua công ty địa phương Spark Fintech Limited. Tuy nhiên, sau đó Bybit đã rút đăng ký tại Hồng Kông.

Vào đầu tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng Tương lai Hồng Kông đã thông báo rằng họ sẽ không cho phép các công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Trung Quốc đại lục hoạt động tại Hồng Kông, theo báo cáo từ The Block.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *