Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Xuất hiện loạt memecoin về phát kiến khoa học LK-99

lk 99

Cộng đồng Crypto đã nhanh chóng cố gắng tận dụng một phát kiến khoa học mới để tranh thủ tạo ra các đồng memecoin. Trong tuần gần đây, ít nhất 3 đồng coin đã xuất hiện, tận dụng tiềm năng của hiện tượng LK-99, một phát kiến vượt trội từ Viện Nghiên cứu Lượng tử Hàn Quốc.

LK-99 ra đời từ hai nhà khoa học vật liệu hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng Lượng tử và Viện Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc, là Lee Suk-bae và Kim Ji-hoon. Tên gọi LK xuất phát từ chữ cái đầu của hai nhà khoa học, trong khi con số 99 tượng trưng cho năm 1999, thời điểm mà họ tạo ra vật liệu đột phá này.

Ngay sau khi tin tức này được công bố, đã có ít nhất 3 dự án memecoin tận dụng hiện tượng LK-99, đó là “LK-99”, “Superconductivity” và “LK-99 Protocol”. Các dự án này đang được giao dịch trên nhiều nền tảng khác nhau và đã trải qua sự tăng giá đáng kể kể từ khi ra mắt.

Trong số đó, “LK-99” đã được niêm yết trên sàn giao dịch DEX Pancakeswap vào ngày 05/08 và chỉ trong một ngày đã tăng 46%, với khối lượng giao dịch lên tới khoảng 1 triệu USD. Bên cạnh dó, “LK-99 Protocol” được ra mắt vào 01/08 trên nền tảng Ethereum Uniswap V2. Tính từ khi niêm yết, giá token này đã tăng lên mức 0.01 USD và vốn hoá đạt 1.7 triệu USD.

Dự án “Superconductivity” đang được giao dịch trên nền tảng Arbitrum Uniswap V3. Đồng coin này đã ghi nhận mức tăng 36% trong 24h qua, với khối lượng giao dịch chỉ có 45,000 USD.

Phần lớn các mã thông báo còn lại chỉ có ít hoặc không có hoạt động giao dịch mặc dù chủ đề này đang trở nên phổ biến trên Twitter và tìm kiếm trên Google.

Nhà đầu tư cần lưu ý rằng hầu hết đồng tiền memecoins mới dạng này thường là các hình thức lừa đảo “honeypot”. Qua đó chúng lợi dụng sự FOMO để lôi kéo mọi người mua vào nhưng sau đó nhà đầu tư sẽ không bán ra được.

Trước đây vào cuối tháng 7 cũng xuất hiện loạt memecoin ăn theo chủ đề UFO sau một buổi điều trần ở Mỹ.

Xem thêm: Xuất hiện loạt memecoin về UFO sau buổi điều trần ở Mỹ

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *