Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Xterio là gì? Dự án mới nhận đầu tư từ Binance Labs có gì nổi bật?

Mới đây, một dự án GameFi Xterio vừa vui mừng thông báo nhận được số tiền 15 triệu USD từ vòng gọi vốn với Binance Labs.

Vậy dự án về game này có gì nổi bật? Anh em cùng tìm hiểu xem nhé!

Xterio là gì?

Xterio là một nhà phát triển và phát hành GameFi chất lượng. Với sự kinh nghiệm dày dặn trong ngành công nghiệp trò chơi, họ đã tạo ra một nền tảng trò chơi độc đáo, kết hợp giữa việc chơi game và kiếm tiền (Play-and-earn).

Đặc điểm nổi bật

Xterio nổi bật vì sự khác biệt của họ trong việc triển khai các tựa game đối đầu trên toàn cầu. Sự sáng tạo của họ kết hợp với mạng lưới rộng khắp và kinh nghiệm xây dựng trò chơi cho phép họ phát triển, tài trợ, mua lại, xuất bản và phân phối các trò chơi đồng hành với các studio hàng đầu.

GaaS (GameFi-as-a-service) là giải pháp mà họ cung cấp, giúp tích hợp trò chơi vào web3.

Đọc thêm: Web 3.0 là gì?

Xterio đã đề ra một kế hoạch tận dụng số tiền mặt được cung cấp để tiếp tục phát triển những trò chơi mới sắp tới của họ, đồng thời tích hợp AI (Trí tuệ nhân tạo) nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

Các tựa game chất lượng cao

xterio-game

HIện tại đang có 11 tựa game xuất hiện trong kho game được Xterio xuất bản/phát triển. Phần lớn trong đó là các game đang trong giai đoạn phát triển “In Development”, có 2 game Age of DinoAbyss World đã đến giai đoạn đăng ký sớm và có 1 tựa game mà anh em có thể thử trải nghiệm luôn trên điện thoại là PuffGo.

Ở trang chủ của Xterio cũng xuất hiện 1 mục là Asset, đây sẽ là nơi để người dùng quản lý các NFT đang sở hữu tương ứng với các tựa game.

Xsoul

Xsoul là gì?

Xsoul hướng đến việc tạo ra một hệ thống xác thực duy nhất có thể kiểm chứng nhằm gia tăng giá trị cho các thành viên cộng đồng. Chúng là giấy chứng nhận thành viên dành cho người dùng, mở ra những chương trình và lợi ích hấp dẫn dành riêng cho những thành viên chủ chốt đó.

Do đặc điểm của nó là SBT (Soul Bound Token) nói chung, Xsoul sẽ không thể chuyển nhượng, không thể giao dịch và được sở hữu vĩnh viễn một ví duy nhất. Xsoul sẽ được lấy thông qua Freemint.

Xsoul sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích như sau:

  • Cho phép người dùng tham gia vào một số chiến dịch hoặc sự kiện phần thưởng độc quyền do Xterio tổ chức, trong khi những người khác sẽ cần đăng ký tham gia.
  • Đủ điều kiện tham gia hoặc tăng cơ hội nhận airdrop trong các sự kiện trong tương lai.
  • Được đưa vào Whitelist NFT của các trò chơi phát hành bởi Xterio.
  • Quyền biểu quyết đến sự vận hành của trò chơi.
Xsoul trong Xterio
Bên cạnh đó, Xterio Badge vào chương trình Xsoul cũng được hoạt đồng tương đương dưới vai trò công nhận những thành tích và đóng góp của người chơi trong từng nơi cụ thể.
Hệ thống Huy hiệu Xterio đánh giá người dùng về hành vi, đặc điểm và đóng góp. Mỗi huy hiệu đại diện cho một khía cạnh đóng góp cụ thể mà Xterio đánh giá cao ở một thành viên. Các huy hiệu Xterio sau này có thể được chuyển đổi thành Xsoul.
Chương trình Xsoul hiện sẽ yêu cầu ít nhất 3 Huy hiệu khác nhau cho một Xsoul.
Xterio Badge

Tổng quan về token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ

Người đứng đầu Xterio là Jeremy Horn là một người có kinh nghiệm dày dặn trong thị trường trò chơi điện tử với những sản phẩm nổi bật như Harry Potter: Hogwarts Mystery, Star Wars: Smuggler, Family Guy: Quest for Stuff, Marvel: Avengers Academy…

Ngoài ra, đội ngũ phát triển của Xterio được tạo thành từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi. Đây là một nhóm người tài năng từ các công ty lớn như Netease, Electronic Arts, Rockstar, Krafton, FunPlus, Jam City, Ubisoft và nhiều công ty khác. Với trụ sở tại Singapore và khắp Bắc Mỹ với các trung tâm tại Los Angeles, San Francisco và Miami, Xterio sẽ đem đến những trò chơi đẳng cấp cho game thủ trên toàn cầu.

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư

Ngày 13/07 vừa qua, Binance Labs đã thông báo rót vốn đầu tư số tiền trị giá 15 triệu đô la vào Công ty Web3 Xterio.

Trước đó, nhà phát triển GameFi này cũng có một vòng gọi vốn vào tháng 08/2022 từ FunPlus, FTX Ventures, HashKey Capital… với số tiền lên tới 40 triệu USD.

Đối tác

doi-tac-xterio

Xterio sở hữu rất nhiều đối tác lớn, trong số đó có vài cái tên cũng là nhà đầu tư vào dự án như các quỹ đầu tư Hashkey Capital, Animoca Ventures – quỹ con của Animoca Brands, quỹ Makers Fund… Ngoài ra còn xuất hiện “gã khổng lồ” Web2 FunPlus (cùng Binance Labs đầu tư vào dự án Fusionist), Gaming Guild Merit Circle hay công ty phát hành game tại Việt Nam VNG…

Câu hỏi thường gặp

Kênh thông tin chính thức của dự án là gì?

Có thể nhận Xsoul nếu Huy hiệu ở ví khác?

  • Không. Người dùng cần nắm giữ 3 Badge (Huy hiệu) trong cùng 1 ví đã được whitelist để nhận được Xsoul.

Nhận định

Xterio là một dự án mới với tầm nhìn dài hạn.

Dù dự án chưa hé lộ nhiều những thông tin về nền tảng nhưng với những vòng gọi vốn từ những quỹ đầu tư top đầu như Binance Labs hay HashKey Capital, dự án có quyền tự tin vào bước phát triển lớn trong tương lai.

Tổng kết

Allinstation đã giải đáp cho anh em câu hỏi Xterio là gì và cung cấp thông tin xung quanh của dự án. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc anh em may mắn!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *