Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

XMTP là gì? Toàn bộ thông tin về dự án XMTP

XMTP là gì?

xmtp facebook card

XMTP là một Protocol xây dựng một cộng đồng phi tập trung trên Web3. Là một dự án đang tìm cách tạo ra sự khác biệt trong hệ sinh thái phi tập trung, nhóm các nhà đầu tư đổ bộ sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong việc nâng cao chuyên môn của họ về email, trò chuyện, nhắn tin, bảo mật, DeFi, DAO, NFT, blockchain, ví, phân quyền, quản trị và các chuyên môn khác làm cho hệ sinh thái web mới hoạt động tốt.

Điểm nổi bật của dự án

Với những tiến bộ trong tiền điện tử ngày nay và hệ sinh thái phi tập trung, XMTP đã làm nổi bật nhu cầu liên lạc nhanh chóng giữa các ví tiền điện tử. Dự án tìm cách cung cấp một giải pháp thay thế cho các nền tảng truyền thông xã hội được quản lý tập trung hiện nay. Trọng tâm là trao quyền lại cho người dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ.

“XMTP là một khối xây dựng mới cơ bản của lần lặp lại tiếp theo của web — một giao thức truyền thông tự nhiên, không cần sự cho phép, kết nối cộng đồng, người sáng tạo, giao thức, ứng dụng và người dùng. Các nền tảng nhắn tin ngày nay được ngăn chặn và kiểm soát tập trung, email tràn lan với thư rác và các ứng dụng trò chuyện đầy rẫy những trò gian lận ngày càng tích tụ. Chúng tôi ở đây để xây dựng một cách tốt hơn để thế giới giao tiếp, được thiết lập trên một mạng phi tập trung do người dùng sở hữu và điều đó phù hợp với các biện pháp khuyến khích giữa những người tham gia trong mạng đó, ”Shane nói thêm.

Trong số các trường hợp sử dụng đã nêu cho giao thức bao gồm Cho phép nhắn tin đã xác thực từ các chủ sở hữu hợp đồng / ví đã được xác minh cho các mục đích hỗ trợ & tiếp cận đã xác minh. Ngoài ra, giải pháp đang được XMTP phô trương sẽ cho phép gửi tin nhắn trực tiếp đến các ví kỹ thuật số nếu có một vấn đề cụ thể nào đó trong một nền tảng chỉ ảnh hưởng đến người dùng. Giao thức XMTP sẽ không chỉ ngăn chặn các tin nhắn rác hướng đến các quảng cáo hoặc lừa đảo không được yêu cầu, mà còn có nghĩa vụ khuyến khích việc xây dựng một hộp thư đến thống nhất, phi tập trung mà tất cả các Dapp đều có thể sử dụng.

Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: XMTP Protocol.
  • Ticker: XMTP.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

XMTP, Inc. do Matt Galligan và Shane Mac đồng sáng lập và có trụ sở chính trên web.

Nhà đầu tư & đối tác

XMTP đã huy động được 20 triệu USD Series A từ Crypto a16z , với sự tham gia của nhiều quỹ tuyệt vời và các thiên thần chiến lược,một nhóm các nhà xây dựng, người sáng tạo, nhà điều hành và quản lý của tiền điện tử & web3. Với tư cách là một tập thể, các nhà đầu tư của chúng tôi mang đến chuyên môn về email, trò chuyện, nhắn tin, bảo mật, DeFi, DAO, NFT, blockchain, ví, phân quyền, quản trị và hơn thế nữa.

xmtp investor grid 1

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án XMTP Protocol và XMTP token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *