Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

WWE ra mắt NFT về huyền thoại The Undertaker trước thềm WrestleMania

Công ty đấu vật chuyên nghiệp WWE đã sẵn sàng để cho ra mắt NFT đầu tiên của mình, tri ân những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của huyền thoại Mark William Calaway, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh The Undertaker.

Newsin NFT
Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với công ty truyền thông Mỹ Decrypt,  World Wrestling Entertainment (WWE) sẽ tung ra một loạt các NFT chủ đề xoay quanh đô vật nổi tiếng The Undertaker trước sự kiện WrestleMania vào ngày 9/4. NFT The Undertaker sẽ được cung cấp ở bốn thứ bậc, bao gồm bạch kim, vàng, bạc và đồng.

Bộ sưu tập của WWE sẽ bao gồm bốn cấp NFT có sự góp mặt của The Undertaker. Các phiên đấu giá cho phiên bản ” Bạch kim ” và ” Vàng ” cả hai đều được mở bán dưới dạng Token NFT bắt đầu vào ngày 10/4 và kéo dài trong 37 giờ .undertaker nft

Hạng bạch kim có mức đấu giá mở đầu là 10.000 USD, người trả giá cao nhất cho bậc ” Bạch kim ” sẽ nhận được “NFT độc nhất vô nhị” The Undertaker, cũng như hai vé ngồi hàng đầu tham dự sự kiện WrestleMania vào năm 2022 hoặc 2023.

Ngoài ra, ưu đãi bao gồm nhận được quyền truy cập VIP phòng khách sạn, tin nhắn video được cá nhân hóa từ The Undertaker, cùng một chiếc bình nguyên bản của Paul Bearer, được Paul Bearer và The Undertaker sử dụng cùng với chữ ký. Bên cạnh đó, tên của người chiến thắng sẽ được khắc bên cạnh chiếc đai vô địch.

Hạng vàng với mức giá mở là 5.000 USD. Người chiến thắng sẽ nhận được NFT, hai vé ngồi ở hàng ghế đầu tại chương trình SmackDown đêm thứ hai hoặc đêm thứ sáu tùy chọn vào năm 2021 hoặc 2022, một tin nhắn video được cá nhân hóa và một chữ ký trên đai vô địch tượng trưng.

Các hạng bạc và đồng có giá cố định tương ứng là 1.000 USD và 100 USD, với các dịch vụ giới hạn. WWE đã hợp tác với Bitski cho ý tưởng này, có nghĩa là người tham gia sẽ cần phải có tài khoản Bitski và người chiến thắng sẽ nhận được NFT trong ví của họ.

Người mua mỗi token bạc sẽ lại nhận được một NFT phiên bản giới hạn có The Undertaker cũng như một cặp bảng phụ có chữ ký cho Đai đai vô địch WWE (nhưng không phải chính chiếc đai, WWE đã làm rõ).

Sự bùng nổ NFT

beeple nft everydays christies

WWE chỉ đơn thuần là thương hiệu mới nhất tham gia chuyến tàu NFT, với sự quan tâm đến các token NFT đang bùng nổ trong những tháng gần đây. Các tìm kiếm trên Google cho NFT đã đạt đến vượt qua số lượng tìm kiếm ICO trong năm 2017, trong khi lưu lượng truy cập web đến thị trường NFT tăng trung bình 430% vào tháng trước.

Tổng Kết

Trong những ngày gần đây, các thương hiệu đã nhảy vào nhóm NFT trị giá hàng USD, Từ Taco Bell đến Charmin sắp tới là Mcdonald’s, Coinbase … đều tạo ra các Token của riêng họ. Đỉnh điểm có thể nói tới vụ giao dịch lên tới 69 triệu USD cho một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Beeple. Mặc dù vậy, một số chuyên gia đã chỉ ra những dấu hiệu về bong bóng đối với NFT. Mọi người hãy cân nhắc để có quyết định đầu như sáng suốt nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *