Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Wormhole mở tính năng stake, giá W bật tăng

Mới đây cầu nối cross-chain Wormhole thông báo mở tính năng stake và vote cho người dùng, qua đó khiến cộng đồng chú ý.

wormhole

Wormhole, nền tảng cross-chain bridge, mới đây đã mở tính năng stake W cho người dùng. Việc stake đã chính thức ra mắt cho người nắm giữ token W thông qua Cổng Quản Trị Tally. Đây là cơ hội để người dùng tham gia vào quá trình quản trị và tạo ảnh hưởng đến hướng đi tương lai của Wormhole DAO và nền tảng của nó.

Việc giới thiệu stake cho quản trị được xem là một bước tiến quan trọng nhằm phi tập trung hóa Wormhole thông qua MultiGov, hệ thống quản trị đa chuỗi đầu tiên trong ngành dành cho DAO trên Solana, Ethereum mainnet, và các EVM L2s. Wormhole DAO sẽ là đơn vị đầu tiên áp dụng MultiGov, cho phép người nắm giữ W tạo, bỏ phiếu, và thực hiện các đề xuất quản trị trên bất kỳ chuỗi nào được hỗ trợ.

Sau thông tin này, giá token W của Wormhole đã bật tăng 7% trước khi điều chỉnh.

w-token
Giá W bật tăng sau tin

Wormhole là dự án Cross-chain bridge xây dựng trên Solana cho phép các nhà phát triển truy cập dễ dàng và tùy chỉnh đến các cầu nối được hỗ trợ bởi Wormhole trực tiếp từ trong nền tảng hoặc ứng dụng phi tập trung (Dapp).

Dự án giải quyết vấn đề mà nhiều nền tảng Cầu nối không thể giải quyết được, đó là một vài blockchain đặc thù không thể tương tác với nhau. Nó hiện hỗ trợ chuyển giao tài sản cross-chain giữa 22 blockchain, bao gồm Ethereum, Solana và Arbitrum.

Công cụ Cầu nối này đã nhận được sự quan tấm lớn từ các quỹ đầu tư đặc biệt đã được định giá tới $2.5B.

Xem thêm: Wormhole là gì? Cần biết gì về dự án Cross-chain bridge mạnh hàng đầu thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *