Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Wormhole mở Quỹ Phát triển Hệ sinh thái trị giá 50 triệu USD

Wormhole, dự án cross-chain bridge hàng đầu hiện nay, vừa giới thiệu Quỹ Phát triển Hệ sinh thái trị giá 50 triệu USD.

wormhole

Theo thông báo vào ngày 26/12, Wormhole hợp tác với hơn 20 tổ chức để cung cấp 50 triệu USD cho các dự án tiềm năng mong muốn trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái cross-chain này.

Quỹ này mở cửa cho các nhà sáng lập và nhà phát triển đang tìm kiếm vốn để xây dựng nền tảng, cơ sở hạ tầng hoặc công cụ cần thiết và hữu ích cho người dùng trên nhiều hệ sinh thái. Theo đó, mục đích của quỹ là nhằm thúc đẩy sự tích hợp của các dự án mới vào giao thức cross-chain của mình.

Quỹ được thành lập bởi hơn 20 tổ chức blockchain và quỹ đầu tư mạo hiểm. Borderless Capital quản lý và vận hành quỹ, với sự tham gia của Jump Crypto, Polygon Ventures, Aptos Labs, Solana Foundation, Algorand Foundation, GSR, Arrington Capital, và nhiều đối tác khác. Để đăng ký nhận tài trợ, hãy truy cập wormhole.com/programs.

Wormhole là một cầu nối token cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử giữa Ethereum, Solana, BSC, Polygon, Avalanche, Oasis và Terra mà không cần sử dụng sàn giao dịch tập trung (CEX).

Trước đó vào đầu tháng 2/2022, dự án đã trải qua một vụ khai thác bảo mật, dẫn đến việc mất 120,000 token WETH ( khoảng 321 triệu USD).

Đọc thêm: Wormhole – Nền tảng Crosschain của Solana bị hack $321M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *