Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Worldcoin sẽ giữ được mốc $2 đến hết tháng 10? Liệu điều này có khả thi?

Worldcoin đã tạo ra sự chú ý lớn tuy nhiên cũng xuất hiện nhiều thông tin mâu thuẫn xoay quanh dự án, khi có dấu hiệu việc tăng quá mức so với những thành tựu đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại. Worldcoin sẽ giữ được mốc $2 đến hết tháng 10? Liệu điều này có khả thi?

Anh em cùng tham khảo góc nhìn chúng mình phía dưới nhé!

Worldcoin sẽ giữ được mốc $2

Phần lớn $WLD đang được MM nắm giữ?

Theo như thông tin từ tokenomics của $WLD, 100m token lưu thông hiện tại đang “được vay” bởi 5 tổ chức với “thời hạn 3 tháng” tính từ thời điểm niêm yết token (*khoảng ngày 25/10).

WLD Tokenomics loan
Source – WLD Tokenomics

Các tổ chức này có quyền “mua lại” số $WLD “bằng số tiền đã mượn ban đầu” sau 3 tháng với cách tính như sau:

Hiện tại, phía dự án chưa công bố 5 cái tên trên cụ thể là ai.

Tuy nhiên, sau khi mình kiểm tra qua về thông tin Onchain cơ bản của token $WLD phát hiện ra rằng 5 tổ chức đáng chú ý đã tương tác và đang nắm giữ $WLD như: Auros Global – một nạn nhân trong vụ sụp đổ của sàn FTX, Wintermute Trading, GSR Markets, AmberGroup, Teneo – 3AC

WLD Top Holder
Source – Arkham

WLD hiện đang là tài sản được nắm giữ nhiều nhất bởi Teneo – 3AC ($145M) đồng thời là token được lưu trữ nhiều thứ 3 của MM – Wintermute Trading

WLD Wintermute

Ngoài ra, anh em có thể tự đăng ký tài khoản Arkham để check onchain – tại đây

Nếu WLD trên $2 

Đây sẽ là case hợp tác “Win-Win” giữa các tổ chức MM và dự án vì khi giá token tăng cả dự án và các nhóm tổ chức cùng có lợi.

Nếu duy trì giá $WLD trên mốc $2 thì tại thời điểm trả coin của các tổ chức, dự án sẽ lợi khi hưởng được phần lợi nhuận từ việc tăng giá đồng thời các tổ chức cũng được mua lại vơi mức giá hời quanh mức do khoản mua lại này chỉ có sự thay đổi dựa trên “số lượng” $WLD muốn thực hiện mua lại và không liên quan đến giá cả tại thời điểm đó của $WLD.

Ví dụ: tổ chức A đã mượn 500,000 $WLD và quyết định mua 200,000 WLD, giá mua cho mỗi WLD (đang được dự án quy định là $2.00/WLD) sẽ là $2.00 + ($0.04 * 200,000 / 1,000,000) = $2.00 + $0.08 = $2.08.

=> Cho dù $WLD đã tăng lên $4 hay $6 tại thời hạn hoàn tất khoản vay thì phía entry của các tổ chức khi mua lại vẫn quanh mức $2 (cả làng đều vui)

Nếu WLD dưới $2

Trường hợp này sẽ không tốt cho Worldcoin trong dài hạn khi chỉ có mỗi phía dự án là được lợi do là bên trực tiếp phát hành token.

Và phía tổ chức không việc gì phải thực hiện cam kết mua lại token theo mức giá thỏa thuận mà hoàn toàn có thể mua trực tiếp trên sàn với mức giá “thấp hơn” và hoàn trả lại đúng lượng đã vay.

Tuy rằng phía dự án vẫn cầm được đủ số lượng token như kế hoạch đã đề ra nhưng thiệt hại ở đây là giá token sẽ bị giảm và lượng token rải rác ngoài thị trường nhiều.

Tổng quan về dài hạn khi càng nhiều token được bơm ra + việc có nhiều backer quá sẽ khó thống nhất việc đẩy. Cho nên kịch bản giá $WLD được giữ quanh mốc $2 hoặc cao hơn sẽ là đẹp nhất.

Đọc thêm: Worldcoin có sứ mệnh với trend AI mùa Bull-run tiếp theo

Quan điểm anh em như thế nào về Worldcoin trong 3 tháng tới nhỉ? 

Ngoài ra, Ae có thể xem thêm nhiều các bài Insight hay khác – TẠI ĐÂY 

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *