Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Worldcoin ra mắt Layer-2 mang tên World Chain

Worldcoin thông báo sẽ ra mắt Layer-2 mới trên nền OP Stack. Giải pháp này hứa hẹn giải quyết vấn đề định danh người dùng trên blockchain.

worldcoin

Layer 2 mới này, được đặt tên là World Chain, sẽ được xây dựng trên hệ Ethereum, theo thông báo từ công ty. World Chain được thiết kế để mở rộng khả năng tham gia của người mới và cung cấp cho người dùng hiện tại giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy hơn.

Bên cạnh đó, những người dùng được xác minh là con người thông qua Orbs của Worldcoin sẽ được ưu tiên hơn trong giao dịch so với các bot và còn được tặng phí gas.

Dự kiến Layer 2 mới này sẽ ra mắt vào mùa hè, theo thông tin từ Worldcoin.

Về phí giao dịch, World Chain sẽ tiếp tục sử dụng ETH làm đơn vị phí gas. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể lựa chọn thanh toán các loại phí khác trên mạng lưới bằng WLD – đồng tiền của dự án.

Worldcoin được thành lập bởi Sam Altman (cha đẻ của ChatGPT) với mục tiêu xác minh danh tính người dùng trong khi vẫn bảo vệ sự riêng tư và an toàn thông tin cá nhân. Tuy nhiên, dự án cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về cơ chế thu thập dữ liệu người dùng và các rủi ro tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *